Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

4 thử thách mới toanh lần đầu xuất hiện tại vòng 1 Here We Go 2018

Hoàn thành 4 thử thách này, bạn sẽ nhận được những điểm cộng to đùng để có cơ hội bước tiếp vào vòng 2 đồng thời nhận được giải thưởng giá trị.

here we go - cuộc thi Du lịch hot nhất trong năm đã trở lại với giải thưởng cực kì hấp dẫn lên đến 1 tỷ đồng. Năm nay, cuộc thi mang thông điệp "Nào ta đi đi khắp Việt Nam" với format mới toanh gồm 3 vòng với nhiều thử thách hấp dẫn. Bộ ba BGK năm nay bao gồm gồm hoa hậu Hương Giang, ca sĩ Quanh Vinh và chị Nguyễn Bình Minh - giám đốc MKT của Kenh14.vn.

4 thử thách mới toanh lần đầu xuất hiện tại vòng 1 Here We Go 2018 - ảnh 1

Here We Go mùa này có tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng

Khởi động từ ngày 8/8, vòng 1 với tên gọi Travel Missions đã nhận được nhiều bài dự thi chất lượng từ giới trẻ ở khắp nơi. Một sự đột phá trong format năm nay là ở vòng 1, bạn không chỉ gửi bài dự thi mà còn được tham gia vào rất nhiều thử thách thú vị. Những thử thách này sẽ giúp bạn nhận được những điểm cộng to đùng và có cơ hội lớn hơn để bước vào vòng 2. Giải thưởng dành cho người chiến thắng thử thách cũng cực kì hấp dẫn đấy!

Từ ngày 08/08 đến ngày 16/08, BTC sẽ đặt ra 05 thử thách với các kỹ năng khác nhau: Quay clip, chụp ảnh, chia sẻ kinh nghiệm du lịch, sử dụng bản đồ và định hướng, đoán địa điểm. Các thí sinh thực hiện thử thách và đăng tải trực tiếp trên website của cuộc thi herewego.kenh14.vn. Thí sinh dự thi phải sử dụng bài viết, hình ảnh, clip do bản thân tự thực hiện.

4 thử thách mới toanh lần đầu xuất hiện tại vòng 1 Here We Go 2018 - ảnh 2

Đối với các bài thử thách về kỹ năng quay clip, chụp ảnh, chia sẻ kinh nghiệm du lịch, thí sinh hoàn thành bài dự thi xuất sắc nhất sẽ nhận được phần thưởng trị giá 3.000.000 VNĐ.Đối với bài dự thi thử thách sử dụng bản đồ định hướng và đoán địa điểm du lịch, thí sinh trả lời chính xác và nhanh nhất sẽ nhận được phần thưởng trị giá 2.000.000 VNĐ.

Trong vòng thi này, 10 thí sinh có bài dự thi ảnh sở hữu lượt bình chọn (vote) cao nhất từ độc giả và 10 thí sinh hoàn thành đủ 05 thử thách BTC đặt ra sẽ được BGK lựa chọn đi tiếp vào Vòng 2.

Bên cạnh đó, từ ngày 17/08 đến 21/08: Mỗi ngày BTC sẽ đưa ra một thử thách trắc nghiệm về các kiến thức du lịch. Thí sinh trả lời chính xác nhất và trong thời gian nhanh nhất sẽ nhận được phần thưởng trị giá 1.000.000 VNĐ.

4 thử thách mới toanh lần đầu xuất hiện tại vòng 1 Here We Go 2018 - ảnh 3 4 thử thách mới toanh lần đầu xuất hiện tại vòng 1 Here We Go 2018 - ảnh 4

Vòng 1 năm nay có 4 thử thách mới toanh

4 thử thách của vòng 1 Travel Missions

Khoảnh khắc “chill” nhất

Chắc hẳn khi đi du lịch ai cũng muốn có những khoảng thời gian thảnh thơi, tận hưởng hết mình chuyến đi.

Bạn hãy thể hiện điều đó bằng cách đăng tải 1 đến 5 bức ảnh thể hiện khoảnh khắc "chill" nhất của bạn và nhóm bạn khi đi du lịch nhé!

Clip du lịch chất nhất trên Instagram

Hãy sử dụng điện thoại để sáng tạo một đoạn clip thú vị về nơi bạn đang sống theo cách riêng của mình. Qua đó, giới thiệu nhanh điểm mới lạ, ít người biết tại đấy. Nhớ là nhất định clip phải thể hiện khoảnh khắc cảm xúc của bạn trong khoảng thời gian ít nhất là 1s nhé!

Sau đó đăng tải clip lên Instagram, bạn được đăng tải tối đa 3 clip trong một post. Đừng quên caption Here We Go, @herewego.kenh14 nha.

Thể hiện kỹ năng định hướng của bạn

BTC sẽ cho đăng tải 1 tấm ảnh có liên quan đến một nghệ sỹ. Trên Facebook của nghệ sĩ này có chia sẻ một đoạn video về thử thách của Here We Go. Bạn hãy tìm đến video này và đưa ra câu trả lời thử thách nhé!

Trở thành hướng dẫn viên du lịch thực thụ

Khám phá ẩm thực địa phương là một yếu tố không thể thiếu mỗi khi đi du lịch và nếu đóng vai một hướng dẫn viên du lịch, bạn sẽ chia sẻ với khách du lịch những món ăn gì tại chính nơi bạn sống?

Hãy chụp ảnh và chia sẻ, giới thiệu về 5 món ăn tại địa phương bạn theo cách hấp dẫn nhất.

Đừng quên tham gia những thử thách này và chiếm lấy ưu thế từ vòng 1 nhé!

Mình là người Việt Nam mà, có đi khắp nơi vẫn thấy Việt Nam mình là nhất! Đồ ăn ngon, phong cảnh đẹp, người dân thân thiện. Nhưng bạn có chắc mình đã hiểu hết mọi thứ về du lịch Việt Nam chưa?

Hãy đăng tải bài dự thi, tham gia các thử thách vòng 1 và chia sẻ với Here We Go những chuyến đi của bạn trong dải đất hình chữ S để lan tỏa sức hấp dẫn du lịch của Việt Nam nhé! Truy cập ngay herewego.kenh14.vn để tham gia vòng 1 (từ 08/08 đến 20/08).

4 thử thách mới toanh lần đầu xuất hiện tại vòng 1 Here We Go 2018 - ảnh 5

>> Xem thêm: 

Ngỡ ngàng quán cafe được ví như chốn thần tiên xuất hiện ở Chiang Mai

Chơi vậy đố ai chơi lại: Rich kid Việt theo chân Black Pink khắp đất Mỹ, selfie với từng thành viên như hội bạn thân

Học đại học cùng con, bà mẹ 49 tuổi bất ngờ được mời làm cô giáo

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều