Loading...

4 sao nam Hoa ngữ độc thân được hy vọng sẽ sớm kết hôn nhất: Người đào hoa bậc nhất Cbiz, người tình duyên trắc trở

Châu Tinh Trì, Hồ Ca, Tô Hữu Bằng và Cổ Thiên Lạc đều được kỳ vọng sẽ sớm kết hôn.

showbiz Hoa ngữ có nhiều ngôi sao dù đã ở tuổi trung niên nhưng vẫn chưa chịu kết hôn khiến fan hâm mộ cũng sốt ruột thay họ.

Dù sở hữu ngoại hình đẹp, sự nghiệp thành công, cuộc sống được nhiều người ngưỡng mộ nhưng vì một lý do nào đó mà những người đàn ông nổi tiếng hàng đầu Cbiz này vẫn chưa tìm được một nửa của đời mình.

Trong đó, có 4 sao nam Cbiz vẫn còn độc thân nổi tiếng nhất phải kể đến Châu Tinh Trì, Hồ Ca, Tô Hữu Bằng và Cổ Thiên Lạc.

Châu Tinh Trì

4 sao nam Hoa ngữ độc thân được hy vọng sẽ sớm kết hôn nhất: Người đào hoa bậc nhất Cbiz, người tình duyên trắc trở - ảnh 1

Sau chuyện tình tan vỡ với Chu Ân, dù vẫn vướng tin đồn hẹn hò và kết hôn nhưng Châu Tinh Trì chưa từng lên tiếng thừa nhận.

Châu Tinh Trì là "vua hài" của châu Á, là minh tinh huyền thoại với nhiều tác phẩm để đời kinh điển, ông đã có một sự nghiệp huy hoàng nhưng đáng tiếc đường tình duyên lại gập ghềnh trắc trở. Ở tuổi 57, Châu Tinh Trì vẫn chăm chỉ cống hiến cho Phim ảnh và dường như không có ý định kết hôn nữa.

Hồ Ca

4 sao nam Hoa ngữ độc thân được hy vọng sẽ sớm kết hôn nhất: Người đào hoa bậc nhất Cbiz, người tình duyên trắc trở - ảnh 2

Vài năm trở lại đây, trào lưu gọi tên Hồ Ca mỗi khi những người bạn của anh kết hôn chưa bao giờ ngừng hot. Bạn bè đều đã kết hôn và có con nhưng Hồ Ca vẫn còn độc thân dù thiên tình sử của anh cũng thuộc hàng phong phú và dài dằng dặc không kém ai.

Hồ Ca từng công khai hẹn hò với Tiết Giai Ngưng và Giang Sơ Ảnh, vướng tin đồn với Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi nhưng đáng tiếc là đến giờ anh vẫn chưa tìm được cho mình nửa kia thích hợp.

Tô Hữu Bằng

4 sao nam Hoa ngữ độc thân được hy vọng sẽ sớm kết hôn nhất: Người đào hoa bậc nhất Cbiz, người tình duyên trắc trở - ảnh 3

Ở ngưỡng tuổi 50, Tô Hữu Bằng cũng khiến fan hâm mộ lo lắng khi anh vẫn mải mê với sự nghiệp và chưa có người yêu chứ đừng nói gì đến việc kết hôn.

Mấy năm trước, Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như từng cùng nhau đưa ra ước hẹn, nếu đến năm 40 tuổi mà cả hai chưa kết hôn thì họ sẽ đến với nhau. Năm 2016 khi Lâm Tâm Như tròn 40 tuổi, cô đã tổ chức đám cưới nhưng đó không phải Tô Hữu Bằng mà là Hoắc Kiến Hoa.

Cổ Thiên Lạc

4 sao nam Hoa ngữ độc thân được hy vọng sẽ sớm kết hôn nhất: Người đào hoa bậc nhất Cbiz, người tình duyên trắc trở - ảnh 4

Cổ Thiên Lạc luôn được xếp vào hàng ngũ những sao nam mà phụ nữ muốn kết hôn cùng nhất nhưng bản thân anh đã sắp 50 vẫn chưa có một gia đình nhỏ hoàn chỉnh. Ngoài người đẹp Huỳnh Kỷ Doanh ra, Cổ Thiên Lạc vướng tin đồn với không ít sao nữ, nhất là Tuyên Huyên nhưng anh khẳng định giữa họ chỉ là bạn bè.

Hiện tại, Cổ Thiên Lạc vẫn chăm chỉ quay phim và tham gia các hoạt động từ thiện, có vẻ như ở tuổi này anh cũng không còn quá mặn mà với chuyện kết hôn nữa.

Nguồn: Sohu

>> Xem thêm: 

Đặng Thu Thảo tung loạt ảnh cận cảnh chân dung cưng xỉu của quý tử

6 anh Vi Tiểu Bảo khét tiếng của Lộc Đỉnh Ký: 'Ngon mắt' nhất phải là Huỳnh Hiểu Minh, Trương Nhất Sơn thì... dị miễn bàn

Nhờ phép thuật này Tôn Ngộ Không có thể dễ dàng nhấc được gậy Như ý nặng 13.500kg

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều