Loading...

4 sân khấu cover fan Hàn mong được xem dịp cuối năm: EXO làm lại hit Super Junior, BTS biến hoá thành BEAST, Chungha tái hiện Lee Hyori

Đây là 4 màn cover mà khán giả Hàn Quốc mong mỏi các thần tượng thực hiện vì đều là những sân khấu đỉnh cao và hợp với phong cách của họ.

Mới đây, trên một diễn đàn dành riêng cho cộng đồng fan Kpop ở Hàn Quốc đã mở cuộc bình chọn 4 sân khấu cover mà họ muốn các nghệ sĩ thực hiện nhất vào các chương trình lễ hội cuối năm. Sau khi cuộc khảo sát diễn ra 1 tuần, 4 tiết mục sau đây được nhắc đến nhiều nhất.

1. "SORRY, SORRY" (Super Junior) – EXO

Trên thực tế, EXO đã cover "SORRY, SORRY" của Super Junior với đội hình đủ 12 thành viên hồi năm 2014. Tuy nhiên, đây chỉ là sân khấu ngắn ngủi với thời lượng hơn 1 phút nên chưa đủ thoả mãn người hâm mộ. Fan rất trông chờ một màn cover hoàn chỉnh của các thành viên tài năng trong nhóm.

Live "SORRY, SORRY" (Super Junior) – EXO ["Show Music Core" 8/3/2014]

2. "SHOCK" (BEAST) – BTS

"SHOCK" là một trong những bản hit đầu tay của BEAST (nay là Highlight) bên cạnh "FICTION" hay "Beautiful Night". Ca khúc này có tiết tấu nhanh, vũ đạo mạnh và concept mãnh thú mà BTS chưa từng thử qua nên ARMY rất hi vọng sẽ có ngày thần tượng của mình thử cover nó.

Live "Black" (Lee Hyori) – Chungha ["Show Champion" 30/1]

Nguồn tham khảo: KB

>> Xem thêm: 

Han Sara và Tùng Maru vờn nhau từ lúc còn trẻ cho đến khi... già nua vẫn không chịu nói lời yêu trong MV mới

TWICE tiết lộ lịch trình trở lại với full album thứ 2 trong sự nghiệp, nhưng ngay từ poster đầu tiên đã khiến Knet 'bức bối'

OSAD hé lộ tin nhắn Binz gửi sau khi giải quyết mâu thuẫn, đọc xong đặt luôn ảnh HLV Rap Việt làm hình nền điện thoại?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều