4 sân khấu cover fan Hàn mong được xem dịp cuối năm: EXO làm lại hit Super Junior, BTS biến hoá thành BEAST, Chungha tái hiện Lee Hyori

Đây là 4 màn cover mà khán giả Hàn Quốc mong mỏi các thần tượng thực hiện vì đều là những sân khấu đỉnh cao và hợp với phong cách của họ.

Mới đây, trên một diễn đàn dành riêng cho cộng đồng fan Kpop ở Hàn Quốc đã mở cuộc bình chọn 4 sân khấu cover mà họ muốn các nghệ sĩ thực hiện nhất vào các chương trình lễ hội cuối năm. Sau khi cuộc khảo sát diễn ra 1 tuần, 4 tiết mục sau đây được nhắc đến nhiều nhất.

1. "SORRY, SORRY" (Super Junior) – EXO

Trên thực tế, EXO đã cover "SORRY, SORRY" của Super Junior với đội hình đủ 12 thành viên hồi năm 2014. Tuy nhiên, đây chỉ là sân khấu ngắn ngủi với thời lượng hơn 1 phút nên chưa đủ thoả mãn người hâm mộ. Fan rất trông chờ một màn cover hoàn chỉnh của các thành viên tài năng trong nhóm.

Live "SORRY, SORRY" (Super Junior) – EXO ["Show Music Core" 8/3/2014]

2. "SHOCK" (BEAST) – BTS

"SHOCK" là một trong những bản hit đầu tay của BEAST (nay là Highlight) bên cạnh "FICTION" hay "Beautiful Night". Ca khúc này có tiết tấu nhanh, vũ đạo mạnh và concept mãnh thú mà BTS chưa từng thử qua nên ARMY rất hi vọng sẽ có ngày thần tượng của mình thử cover nó.

Live "Black" (Lee Hyori) – Chungha ["Show Champion" 30/1]

Nguồn tham khảo: KB

>> Xem thêm: 

Nhật Kim Anh và chồng cũ đấu tố qua lại, hé lộ sự thật bên trong cuộc sống hôn nhân tưởng màu hồng

Trông thì mảnh mai hiền dịu, nhưng một khi cất giọng rap lên là ngầu hết sức, ai bảo là nữ nhi thì không rap battle được?

Gõ nhịp như đúng rồi mà Trúc Nhân lại khẳng định Trung Quân chỉ ngồi cho đẹp đội hình, tình anh em chắc có bền lâu!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều