Loading...

4 phương án dùng Công Phượng đánh bại Malaysia

Dù đang không có phong độ và cảm giác bóng tốt nhưng nếu được sử dụng hợp lý, Công Phượng vẫn là một cầu thủ tấn công nguy hiểm.

Việc Công Phượng không được thi đấu thường xuyên ở Bỉ khiến HLV Park Hang-seo lo cảm giác bóng của tiền đạo này trước cuộc đối đầu Malaysia ở vòng loại World Cup 2022. Tuy nhiên, độc giả  Van Quang Chu cho rằng đây chỉ là "đòn gió" của vị chiến lược gia người Hàn Quốc và Công Phượng vẫn sẽ là một "quân át chủ bài" trong trận quyết đấu tại Mỹ Đình:

Công Phượng vẫn có thể là một cầu thủ tấn công tốt nếu HLV Park sử dụng 4 phương án này đối với tiền đạo xứ Nghệ:

1. Chỉ cho Công Phượng đá 45 phút, thay Phượng ở phút 44-46 sẽ làm đối phương bị vỡ trận, tạo lợi thế cho đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng.

2. Buộc Công Phượng phải sút bóng từ cự ly ngoài 16m50 - 26 m ắt sẽ có bàn thắng.

3. Yêu cầu Công Phượng khi đi bóng phải quan sát đồng đội từ các hướng khác, và sẵn sàng đưa bóng cho cầu thủ khác khi cảm thấy bị bất lợi, mà ở hướng khác lại có lợi thế hơn. Đồng thời, Công Phượng phải tập ngẩng mặt lên để quan sát các hướng khác, phải đưa bóng ngay và trước khi bị 2-3 cầu thủ của đối phương áp sát tranh cướp dẫn đến mất bóng.

4. Hãy sử dụng một phần trong "Binh pháp siêu hình", đó là: phải đưa bóng về phía trước, và ra nơi không có người thì mới mang lại hiệu suất cao, đồng thời giữ được thể lực lâu dài, chờ cơ hội phát động tấn công... Khi tấn công phải dồn dập và quyết liệt, không cho đối phương kịp suy nghĩ (không chờ đợi đồng đội ) thì mới phát huy được kỹ năng "siêu hình".

Thực hiện được đúng 4 quy tắc này, cộng thêm sự tự tin, quyết đoán, dứt điểm chính xác, thì tôi tin đội tuyển Việt Nam sẽ chiến thắng Malaysia.

>> Chia sẻ bài viết của bạn cho trang Ý kiến  tại đây.

4 phương án dùng Công Phượng đánh bại Malaysia - ảnh 1
'Malaysia rất sợ Công Phượng'
4 phương án dùng Công Phượng đánh bại Malaysia - ảnh 2
' HLV Park Hang-seo cần sự ổn định'

>> Xem thêm: 

2 nữ sinh viên phát hiện tiểu hành tinh mới qua ảnh kính viễn vọng

Khám phá trang trại thành thị lớn nhất thế giới trên nóc tòa cao ốc

Universal Studios Singapore áp dụng nhận diện khuôn mặt siêu hiện đại để đón khách

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều