4 nhân vật nguy hiểm nhất Sạp Mai Mối Thời Joseon: Người muốn trèo lên giường Hoàng Thượng, kẻ giả điên lật đổ giới quý tộc?

Bộ phim Sạp Mai Mối Thời Joseon đã đi được một nửa chặng đường nhưng danh tính của các nhân vật vẫn chưa được làm sáng tỏ hết.

Sạp Mai Mối Thời Joseon hiện đang thu hút được sự quan tâm lớn khi liên tục đạt thành tích cao về rating và xếp hạng độ nổi tiếng của các diễn viên trong tuần, tháng. Ngoài dàn cast chính toàn trai xinh, gái đẹp thì danh tính của tuyến nhân vật phụ cũng đang gây tò mò không ít đối với khán giả. Dưới đây là 4 gương mặt được dự đoán là góp phần quan trọng trong nửa cuối bộ phim!

1. Kang (Jang Yoo Sang)

Kang là anh trai ruột thất lạc của Gae Ddong (Gong Seung Yeon), 10 năm về trước anh đã bỏ rơi em gái trong một khu rừng giữa đêm giông bão, sấm chớp đùng đoàng. Hiện nay anh đang sống với thân phận một kẻ đầy tớ của gia đình tiểu thư Kang Ji Hwa (Go Won Hee) và thường xuyên bị đánh đập, mắng chửi.

Trailer phim Flower Crew: Joseon Marriage Agency (Sạp Mai Mối Thời Joseon)

Thăm dò ý kiến Bạn thấy nhân vật nào của Sạp Mai Mối Joseon nguy hiểm nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

1. Kang (Jang Yoo Sang)

2. Hyun (Jung Eui Jae)

3. Jang (Ha Hoe Jung)

4. Sae Ah (Ah Da Bi)

4 nhân vật nguy hiểm nhất Sạp Mai Mối Thời Joseon: Người muốn trèo lên giường Hoàng Thượng, kẻ giả điên lật đổ giới quý tộc? - ảnh 1 4 nhân vật nguy hiểm nhất Sạp Mai Mối Thời Joseon: Người muốn trèo lên giường Hoàng Thượng, kẻ giả điên lật đổ giới quý tộc? - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Review Hoa Hậu Giang Hồ: Ấn tượng màn giật tóc móc mắt tưng bừng giữa hội siêu mẫu và cái kết gấp gáp

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 30: Thái mặt dày nhờ Bống đừng cho chú nào gần mẹ

Preview Sinh Tử tập 9: Hoảng mỏ túng quá làm liều, dám doạ luôn cáo già Việt Anh?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều