Loading...

4 lý do netizen Việt “ghiền” chơi Ma Mập, lý do thứ 4 quá đỉnh thực sự khiến ai cũng đồng tình

Hot nhất tháng 10 năm nay trên app BAEMIN chắc hẳn là sự xuất hiện của Ma Mập. Không chỉ dừng lại ở những giải thưởng cực “khủng” lên đến hàng chục tỷ...

Dưới đây là 4 lý do lớn nhất khiến các bạn trẻ cả nước thích mê trò Ma Mập trên ứng dụng BAEMIN:

1. Luật dễ hiểu nhưng siêu hấp dẫn

Chơi game mà nhức đầu, căng não chưa chắc ai cũng thích, game chủ yếu để Giải trí thôi mà phải không? Một trò hấp dẫn nhưng dễ nắm bắt và luôn sẵn sàng giúp bạn "giết" thời gian thường sẽ được ưa chuộng hơn cả.

Halloween năm nay, bạn sợ ma hay sợ mập?

Đặc biệt, Halloween năm nay ở Việt Nam đến trong hoàn cảnh "có một không hai", ngay khi nhiều tỉnh thành vừa kết thúc nhiều tháng liền giãn cách xã hội vì dịch COVID-19. Một sự kiện hấp dẫn và tạo được sức lan tỏa trong cộng đồng giúp mùa Halloween trở nên đầy màu sắc và thêm phần ý nghĩa. Nhiều năm sau, có lẽ giới trẻ vẫn sẽ nhắc lại một dịp Halloween của một năm 2021 "lịch sử".

Giải thưởng hàng tỷ đồng siêu to khổng lồ

Chơi Ma Mập không chỉ để giải trí, mà còn cho bạn cơ hội giành được những giải thưởng cực hấp dẫn. Tổng số tiền người chơi có thể nhận được lên tới 10 tỉ đồng.

4 lý do netizen Việt “ghiền” chơi Ma Mập, lý do thứ 4 quá đỉnh thực sự khiến ai cũng đồng tình - ảnh 1

Cụ thể, chỉ cần nuôi cho bé Ma Mập lên được 10.000 kg trong thời gian từ ngày 15 đến 31/10 là bạn sẽ góp mặt trong danh sách những người được chia 10 tỷ. Càng "cày" nhiều, bạn càng sớm tiến gần đến phần thưởng "khủng". Cũng đừng quên mời gọi bạn bè cùng tham gia. Ma càng mập nhanh, số tiền thưởng 10 tỷ đồng sẽ càng nhanh chóng về tay các bạn.

Trong trường hợp Ma Mập không cân đủ 10.000 kg, bạn cũng đừng lo lắng. Với BAEMIN, đã chơi là sẽ có quà với hàng ngàn coupon cho những lần chiến thắng. Nếu thắng 5 lần, bạn sẽ nhận được các coupon Freeship Xtra trị giá 17.000đ, thắng 10 lần nhận coupon BAEMIN khao 20.000đ mọi quán đối tác.

4 lý do netizen Việt “ghiền” chơi Ma Mập, lý do thứ 4 quá đỉnh thực sự khiến ai cũng đồng tình - ảnh 2

Tương tự nếu thắng lần 15, bạn sẽ nhận coupon ZaloPay khao 25.000đ. Thắng lần 20 và lần 25, các coupon MoMo khao 35% và coupon Highland Coffee 0đ sẽ là phần thưởng cho bạn.

4 lý do netizen Việt “ghiền” chơi Ma Mập, lý do thứ 4 quá đỉnh thực sự khiến ai cũng đồng tình - ảnh 3
4 lý do netizen Việt “ghiền” chơi Ma Mập, lý do thứ 4 quá đỉnh thực sự khiến ai cũng đồng tình - ảnh 4

Những danh hiệu cá nhân siêu "cute hột me" dành cho người chơi "vỗ béo" Ma Mập xuất sắc

Bên cạnh đó, các danh hiệu cá nhân cực ngầu sẽ được BAEMIN dành cho những người chơi xuất sắc. Nào là Bảo mẫu tập sự, Hàng xóm tốt bụng, Vú nuôi chu đáo… tất cả sẽ giúp bạn thêm hào hứng khi đem khoe bạn bè về những "chiến công" nuôi Ma Mập của mình.

4 lý do netizen Việt “ghiền” chơi Ma Mập, lý do thứ 4 quá đỉnh thực sự khiến ai cũng đồng tình - ảnh 5

Nhiều chương trình deal hấp dẫn từ nay đến hết mùa Halloween này

Nói chung hơn cả những giá trị của các giải thưởng đơn thuần, chính những niềm vui có được thông qua những phút giây trải nghiệm trò chơi mới là chất kết dính các bạn trẻ với Ma Mập suốt những ngày qua. Ma Mập đã mang đến cho từng người chơi những xúc cảm vui tươi, tích cực để chào đón một mùa Halloween độc đáo cũng như cùng nhau bước vào giai đoạn "bình thường mới" của cuộc sống.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Xuất hiện tình tiết bất ngờ netizen đang chờ Vương Phạm làm rõ, có liên quan đến việc thao túng giá DBZ?

Bán công ty cho Facebook giá 1 tỷ USD, co-founder Instagram chia sẻ: Tiền chẳng giúp bạn hạnh phúc đâu!

Robot giúp học sinh nghỉ ốm tham gia lớp học từ xa

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều