Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

4 đôi nam nữ hành lạc trong động sung sướng ẩn mình ở dãy trọ

Ập vào nhà trọ trong ấp giữa ban ngày để kiểm tra, cảnh sát phát hiện và bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

4 đôi nam nữ hành lạc trong động sung sướng ẩn mình ở dãy trọ - ảnh 1 4 đôi nam nữ hành lạc trong động sung sướng ẩn mình ở dãy trọ - ảnh 14 đôi nam nữ hành lạc trong động sung sướng ẩn mình ở dãy trọ - ảnh 3

Công an bắt quả tang đôi nam nữ mua bán dâm trong nhà trọ

Ngày 13.9, Công an huyện Chợ Mới, An Giang vẫn đang xác minh, làm rõ để xử lý theo quy định của Pháp luật về việc nhóm người mua bán dâm được phát hiện tại một nhà trọ trên địa bàn.

Trước đó, vào đầu giờ chiều 12.9, từ tin báo của người dân và qua công tác trinh sát, lực lượng Công an huyện Chợ Mới ập vào nhà trọ ở ấp Mỹ Bình (xã Nhơn Mỹ, huyện Chợ Mới) để kiểm tra. Tại các phòng trong nhà trọ, cảnh sát phát hiện và bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Các cô gái bán dâm cho biết, giá mỗi lần bán dâm cho khách là 300 ngàn đồng/lượt, trong đó trả tiền thuê phòng là 50 ngàn đồng.

Người dân địa phương cho biết, nhà trọ trên dù là ở trong ấp nhưng mỗi ngày có hàng chục khách nam ra vào cả ban ngày lẫn ban đêm, nơi đây được nhiều người ví là “động sung sướng”.

Hiện, vụ việc đang được công an tiếp tục xác minh làm rõ.


>> Xem thêm: 

Bắt thanh niên mang 2 khẩu súng và hàng trăm viên đạn vào TP HCM

Đề xuất sửa đổi chính sách vay vốn hỗ trợ đối với người nhiễm HIV, người sau cai nghiện ma túy

Khoảng trống pháp lý trong các vụ xâm hại tình dục

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều