4 chị em ruột không hẹn mà cùng bầu, câu chuyện gia đình càng khiến dân mạng ngưỡng mộ

Lấy chồng cách xa nhau hàng nghìn cây số, lại đang bầu bí nhưng 4 chị em vẫn "vác bụng" về tập trung ở nhà ngoại để cùng nhau chụp bộ ảnh để đời.

Câu chuyện 4 chị em gái Nghệ An cùng mang bầu được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng trong chiều 13/6. hiện tượng lạ này khiến nhiều người bất ngờ, thích thú. Trong ảnh, bà bầu nào cũng xinh đẹp và rạng rỡ.

4 chị em ruột không hẹn mà cùng bầu, câu chuyện gia đình càng khiến dân mạng ngưỡng mộ - ảnh 1 4 chị em ruột không hẹn mà cùng bầu, câu chuyện gia đình càng khiến dân mạng ngưỡng mộ - ảnh 2

4 bà bầu xinh đẹp người Nghệ An đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.

4 chị em ruột không hẹn mà cùng bầu, câu chuyện gia đình càng khiến dân mạng ngưỡng mộ - ảnh 3 4 chị em ruột không hẹn mà cùng bầu, câu chuyện gia đình càng khiến dân mạng ngưỡng mộ - ảnh 4
4 chị em ruột không hẹn mà cùng bầu, câu chuyện gia đình càng khiến dân mạng ngưỡng mộ - ảnh 5 4 chị em ruột không hẹn mà cùng bầu, câu chuyện gia đình càng khiến dân mạng ngưỡng mộ - ảnh 6

Chị Võ Lượng (1991), bà bầu trong bộ ảnh gây "sốt" chia sẻ:

"Gia đình và bạn bè ngạc nhiên lắm. Nhà ngoại luôn có tư tưởng càng đông con cháu càng vui nên ông bà thích vô cùng. Còn mấy chị em, ngẫu nhiên mang bầu cùng lúc nên rất phấn khởi".

Chị Lượng cho biết chị là con thứ 5 trong gia đình có 7 chị em gái. Ba bà bầu còn lại là con thứ 3, thứ 4 và thứ 6. Chị gái thứ hai cũng vừa sinh con cách đây không lâu. Theo dự sinh, đại gia đình chị sẽ đón 5 em bé trong năm nay.

4 chị em ruột không hẹn mà cùng bầu, câu chuyện gia đình càng khiến dân mạng ngưỡng mộ - ảnh 7

Chị Lượng là con thứ 5 trong gia đình, đang mang thai tháng thứ 6.

Dù ở cách xa nhau, người ở Nha Trang, người ở Hà Nội, Vinh,... nhưng các chị em của chị Lượng vẫn thường xuyên về thăm nhà. Đến khi có bầu, mọi người khó sắp xếp tụ họp hơn một chút nhưng mỗi lần về nhà là lại đầy ắp tiếng cười.

Đằng sau câu chuyện về 4 bà bầu là một gia đình hạnh phúc, yêu thương và đoàn kết. Cả 7 chị em gái đều tự hào khi kể về bố mẹ đẻ. Bố chị Lượng bị mù hai mắt trong chiến tranh nhưng chưa bao giờ cảm thấy bất hạnh vì có người vợ hiền lành, đảm đang và hết mực yêu thương chồng con.

4 chị em ruột không hẹn mà cùng bầu, câu chuyện gia đình càng khiến dân mạng ngưỡng mộ - ảnh 8

gia đình hạnh phúc của chị Lượng.

Được sinh ra và nuôi dạy trong gia đình có người mẹ tuyệt vời, các chị em của chị Lượng ai cũng biết kính trên nhường dưới và hết lòng chăm chút cho tổ ấm riêng.

Càng may mắn hơn nữa khi các con rể của gia đình cũng đoàn kết, hòa nhã với bố mẹ.

"Bây giờ nhìn các con khỏe mạnh, yêu thương nhau, ông bà chẳng còn quan trọng sinh cháu trai hay cháu gái. Riêng mẹ vẫn luôn dặn tụi mình phải biết vun vén cho gia đình", chị Lượng hạnh phúc nói.

>> Xem thêm: 

Vợ bầu 6 tháng, chồng Shark Linh nửa đêm phải bỏ ra ngoài ngủ riêng vì âm thanh tế nhị phát ra từ người vợ

Vừa bị bắt gặp ở bar, Primmy Trương vội unfollow 'bạn trai' CEO: Tình mới chớm nở đã vội tàn?

Thực hư vụ thợ xăm Quảng Ngãi bán ma túy giúp giảm đau cho khách xăm hình?

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều