Loading...

4 chị em BLACKPINK đẹp ma mị đi lang thang trong đêm, video teaser vẫn giấu lời bài hát làm không ai đoán được sẽ là thể loại gì

Sau những thước phim cá nhân, lần này BLACKPINK đã xuất hiện đông đủ, "hợp sức" đem lại hình ảnh bí ẩn, nổi loạn nhưng vô cùng quyến rũ trong video mới.

Chiều ngày 28/9, YG đã tung concept teaser video của Lovesick Girls - ca khúc chủ đề trong album THE ALBUM, phát hành ngày 2/10 tới. Đoạn phim mới là sự tiếp nối chuỗi video solo của 4 cô gái, vốn đã lên sóng từ trước đó.

BLACKPINK - Lovesick Girls Concept Teaser Video

Teaser video Lovesick Girls dài 25 giây, nhưng trừ đi phần mở đầu và kết thúc thì BLACKPINK chỉ xuất hiện vỏn vẹn khoảng… 14 giây. 4 cô gái khoác lên mình những bộ cánh bụi bặm, trang điểm mắt khói môi nhợt theo phong cách phương Tây cá tính.

Concept teaser video của Jennie

Concept teaser video của Jisoo

Concept teaser video của Lisa

Concept teaser video của Rosé

Sau khi xem xong teaser video mới, các fan đều cho rằng BLACKPINK đang quay lại ngày mới debut. Phần hình ảnh và âm thanh của Lovesick Girls khiến họ nghĩ tới những bài hát cũ như Whistle hay Playing With Fire. Thế nhưng ca khúc mới sẽ là phiên bản trưởng thành, dấu ấn của YG cũng rõ ràng hơn trước.

Fan bình luận:

- Nhạc lần này không kiểu giật đùng đùng như mấy lần trước mà như kiểu Whistle phiên bản trưởng thành hơn, dấu ấn YG cũng đậm nét hơn.

- Không nói nhiều, mạnh dạn đoán 70% Whistle phiên bản nâng cấp hơn, trưởng thành hơn. Mới nghe thôi đã thấy màu sắc của thời mới debut quay về.

- Hay quá trời ơi. Sao tôi không thấy giống Whistle một chút nào, nó khá là giống Playing With Fire hơn. Cảm thấy đây sẽ là một bài hát mãnh liệt da diết, huhu đỉnh quá.

- Đây chỉ là concept teaser, hóng MV teaser quá, còn tracklist nữa.

Concept của BLACKPINK vô cùng hút mắt, những giai điệu được "nhá hàng" đến thời điểm này cũng cực kỳ bắt tai. Qua đó ca khúc Lovesick Girls hứa hẹn sẽ là hit lớn, giúp tên tuổi nhóm bay xa hơn.

Nguồn: FB - Ảnh chụp màn hình - Video: YouTube

4 chị em BLACKPINK đẹp ma mị đi lang thang trong đêm, video teaser vẫn giấu lời bài hát làm không ai đoán được sẽ là thể loại gì - ảnh 1

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Thành tích của BTS tại Billboard Hot 100 tuần 8: 'Dynamite' lần đầu hạng thấp hơn kỳ vọng, 'Savage Love' đã bỏ đi phần credit nhóm

Sơn Tùng M-TP nổi hứng cover hit 5 năm trước và cái kết... quên sạch lời, phải te te chữa cháy ngay lập tức

Phấn khích như R.Tee, hét thất thanh trong cánh gà khiến MC Trấn Thành đang dẫn chương trình cũng... đứng hình

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều