Loading...

3 trẻ em, 2 nhân viên thiệt mạng trong vụ tấn công bằng dao tại nhà trẻ ở Brazil

Ngày 4/5, đối tượng tấn công 18 tuổi mang theo thanh kiếm kiểu samurai đã xông vào một trường mẫu giáo ở miền Nam Brazil, khiến 3 trẻ em và 2 nhân viên thiệt mạng.

Các nhà chức trách ở Saudades, thị trấn có 10.000 dân ở bang Santa Catarina của Brazil, cho biết, kẻ tấn công sau đó đã tìm cách tự sát bằng cách tự đâm dao vào cổ, bụng và cơ thể của mình.

Đại diện cảnh sát địa phương cho biết: "Đối tượng thực hiện vụ tấn công đã được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch".

Các quan chức hiện chưa xác định động cơ của vụ tấn công bằng dao và cho biết, đối tượng không có tiền án. Hiện cảnh sát địa phương đã phong tỏa hiện trường và tiến hành điều tra về động cơ của vụ tấn công.

3 trẻ em, 2 nhân viên thiệt mạng trong vụ tấn công bằng dao tại nhà trẻ ở Brazil - ảnh 1

Một cảnh sát cầm một chiếc túi đựng vũ khí trong vụ tấn công tại trường mầm non Aquarela. (Ảnh: AP)

Truyền thông địa phương cho biết, nhà trẻ Aquarela Daycare School chuyên trông giữ trẻ em từ 6 tháng đến 2 tuổi. Vụ đâm dao đã khiến 3 trẻ em, 1 giáo viên và 1 nhân viên y tế thiệt mạng. Thống đốc bang Santa Catarina, ông Daniela Reinehr, tuyên bố để tang 3 ngày trên toàn bang.

Vụ tấn công trường học gây chết người gần đây nhất ở Brazil diễn ra vào tháng 3/2019, khi 2 cựu học sinh bắn chết 8 người trước khi tự sát tại một trường trung học ở thị trấn Đông Nam Suzano, gần Sao Paulo.

Theo VTV

>> Xem thêm: 

Xôn xao cái chết bí ẩn của nam sinh Hàn Quốc điển trai sau khi rủ bạn đi nhậu, đôi giày của người đi cùng trở thành chi tiết đáng ngờ

Mỹ: Thịt gà rơi vào tình trạng thiếu hụt và giá tăng cao chưa từng thấy, các chuỗi đồ ăn nhanh không kịp đáp ứng nhu cầu

Vào dịp sinh nhật con trai, Meghan Markle bị bố chồng tỏ rõ thái độ căng thẳng qua động thái vô cùng thâm sâu?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều