Loading...

3 trainee Maroo debut trong nhóm mới, trở thành đàn em cùng công ty với Park Ji Hoon

Bộ ba từng tham gia show sống còn của Mnet 'Produce X 101'.

Maroo Entertainment đăng tải thông báo chính thức hôm 19/8, cho biết 3 thực tập sinh gồm Lee Jin Woo, Lee Tae Seung Lee Woo Jin đang chuẩn bị cho việc phát hành một album. Công ty dự kiến cho sản phẩm lên kệ vào tháng 9. Để đáp lại tình yêu mà 3 trainee họ Lee đã nhận được từ người hâm mộ, họ sẽ bắt đầu quảng bá như một bộ ba trước khi ra mắt chính thức.

3 trainee Maroo debut trong nhóm mới, trở thành đàn em cùng công ty với Park Ji Hoon - ảnh 1

Lee Jin Woo, Lee Tae Seung và Lee Woo Jin đã thu hút sự chú ý từ công chúng khi tranh tài tại "Produce X 101". Riêng anh chàng Lee Jin Woo còn là nỗi tiếc nuối lớn khi dừng chân ở vị trí 22, suýt nữa được tham gia đêm chung kết xếp hạng.

3 trainee Maroo debut trong nhóm mới, trở thành đàn em cùng công ty với Park Ji Hoon - ảnh 2

Với dự án sắp triển khai của Maroo, bộ ba họ Lee sẽ trở thành hậu bối chung công ty của Park Ji Hoon , cựu thành viên Wanna One - người hiện đang quảng bá với tư cách ca sĩ solo.

>> Xem thêm: 

Là rapper đình đám nhất 2019, vì sao Đen Vâu vắng mặt trong cả 2 show rap đình đám?

Ấn tượng với sân khấu debut của tân binh nhà YG vì nhảy hùng hục mà hát live như nuốt đĩa, ai không biết tưởng là sân khấu comeback!

TWICE lại bị “ném đá” thậm tệ vì Jeongyeon lộ hát nhép trong concert, Knet mỉa mai: “Đến nước này thì họ đang hủy hoại hình ảnh Kpop đấy”

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều