3 trainee Maroo debut trong nhóm mới, trở thành đàn em cùng công ty với Park Ji Hoon

Bộ ba từng tham gia show sống còn của Mnet 'Produce X 101'.

Maroo Entertainment đăng tải thông báo chính thức hôm 19/8, cho biết 3 thực tập sinh gồm Lee Jin Woo, Lee Tae Seung Lee Woo Jin đang chuẩn bị cho việc phát hành một album. Công ty dự kiến cho sản phẩm lên kệ vào tháng 9. Để đáp lại tình yêu mà 3 trainee họ Lee đã nhận được từ người hâm mộ, họ sẽ bắt đầu quảng bá như một bộ ba trước khi ra mắt chính thức.

3 trainee Maroo debut trong nhóm mới, trở thành đàn em cùng công ty với Park Ji Hoon - ảnh 1

Lee Jin Woo, Lee Tae Seung và Lee Woo Jin đã thu hút sự chú ý từ công chúng khi tranh tài tại "Produce X 101". Riêng anh chàng Lee Jin Woo còn là nỗi tiếc nuối lớn khi dừng chân ở vị trí 22, suýt nữa được tham gia đêm chung kết xếp hạng.

3 trainee Maroo debut trong nhóm mới, trở thành đàn em cùng công ty với Park Ji Hoon - ảnh 2

Với dự án sắp triển khai của Maroo, bộ ba họ Lee sẽ trở thành hậu bối chung công ty của Park Ji Hoon , cựu thành viên Wanna One - người hiện đang quảng bá với tư cách ca sĩ solo.

>> Xem thêm: 

Sức nóng từ nút kim cương lẫn chuyện tình của thành viên FAPTV vẫn không ngăn được Da LAB và Tóc Tiên lần thứ 3 lên đỉnh Top Trending!

Cuối cùng khán giả đã biết được hashtag #3D của Will có nghĩa là gì, phải chăng là công khai giới tính thật như lời đồn?

Mỗi mùa lễ trao giải về, fandom của EXO và BTS lại đại chiến giành suất diễn cuối cho idol nhà mình

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều