Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

3 người tử vong trong hang đá

4 người cùng bị ngạt khí trong hang đá ở huyện Võ Nhai (tỉnh Thái Nguyên), 3 người tử vong tại chỗ, một người may mắn chạy ra ngoài kịp thời.

Ngày 12-10, một lãnh đạo UBND huyện Võ Nhai (tỉnh Thái Nguyên) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ ngạt khí trong hang đá khiến 3 người tử vong.

Theo vị lãnh đạo này, ngày 9-10, ông Lý Văn S. (43 tuổi) phát hiện trong hang đá tự nhiên ở xóm Ngọc Sơn (xã Thần Sa, huyện Võ Nhai) có mạch nước ngầm nên vào hang lắp đặt máy bơm để hút nước phục vụ tưới tiêu, trong quá trình lắp đặt ông S. đã bị ngạt khí, ngã gục và tử vong trong hang.

3 người tử vong trong hang đá - ảnh 1

Hang đá nơi xảy ra vụ ngạt khí - Ảnh: Nam Nguyễn

Thấy chồng gặp nạn, vợ ông S. là bà Dương Thị M. chạy ra kêu cứu. Lúc này, hai ông Lý Văn Mi. (51 tuổi), Lý Văn M. (45 tuổi) và anh Lý Văn Mài (con đẻ ông Mồng) vào hang tìm kiếm nạn nhân nhưng cũng bị ngạt khí.

Ông Mi. và ông M. tử vong trong hang đá còn anh Lý Văn Mài chạy được ra bên ngoài kịp thời.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng và người dân địa phương sau đó đã tổ chức đưa thi thể các nạn nhân ra ngoài, bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

>> Xem thêm: 

Hình ảnh tình tứ bên xích đu của cặp vợ chồng tuổi xế bóng khiến người xem trầm trồ: Chỉ ước về già vẫn lãng mạn như vậy!

Đi thi gì cũng có thể quên nhưng học sinh lớp 12 nhất định không quên mang... thìa để cầu may!

“Hotgirl ống nghiệm” Lan Thy chính thức lên tiếng: Mình thấy khó chịu và oan uổng khi bị dân mạng lôi vào chửi rủa những điều mình không làm!

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều