Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

3 người tử vong khi đào giếng

Ngày 14/7, trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Nguyễn Văn Chức – Chánh văn phòng UBND huyện Lạng Giang, Bắc Giang cho biết, trên địa bàn xã Hương Sơn vừa xảy...

Theo đó, ngày 12/7, ông Nguyễn Văn Hùng (SN 1960, trú tại xã Hương Sơn, Lạng Giang) cùng con rể là anh Quản Văn Chinh (SN 1978, trú cùng xã) đến đào giếng thuê cho anh Phạm Văn Thắng (SN 1984, trú cùng xã).

Trong quá trình đào, ông Hùng phát hiện con rể ở dưới đáy giếng bị ngất nên vội vàng trèo xuống để cứu. Chưa cứu được anh Chinh, chính ông Hùng cũng bị ngất đi.

Anh Thắng ở trên thấy vậy đã hô hoán người dân đến giúp và trực tiếp xuống giếng cứu người thì cũng bị ngất.

Nghe tiếng hô hoán của anh Thắng, nhiều người dân chạy đến đã thấy 3 người ngất dưới đáy giếng. Thấy dấu hiệu các nạn nhân bị ngạt khí, người dân đã dùng dây thừng kéo từng người lên thì phát hiện cả 3 người đã tử vong.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan công an phối hợp cùng các đơn vị chức năng khám nghiệm hiện trường, tử thi và xác định nguyên nhân tử vong của 3 người là do ngạt khí.

Chủ tịch UBND huyện Lạng Giang cùng các cơ quan, ban ngành và chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, chia buồn và hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 5 triệu đồng.

Bá Đoàn

>> Xem thêm: 

Xâm nhập trường gà độ miền quê

Mưa đá kèm gió lốc mạnh trút xuống Tây Bắc

Ảnh: Gần 2 vạn người tham dự lễ cầu quốc thái dân an ở quê Bác

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều