Loading...

3 năm địa ngục của thiếu nữ bị bạn chuốc say, ép quan hệ với hơn 40 người đàn ông

Luôn chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn cho nhau, có nằm mơ cô cũng không nghĩ rằng một ngày lại bị chính người mà mình coi là bạn thân nhất ép quan hệ tình dục...

Những đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi. Các đối tượng điều hành dùng các thủ đoạn "cáo già" để che đậy nhằm tránh bị phát hiện. Chúng cũng ép buộc, lừa đảo, dụ dỗ ngon ngọt khiến nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin vào con đường không ai mong muốn. Loạt bài Bí ẩn sau những đường dây mại dâm sẽ cho độc giả thấy được tội lỗi của bọn chúng và là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái.

3 năm địa ngục của thiếu nữ bị bạn chuốc say, ép quan hệ với hơn 40 người đàn ông - ảnh 1 3 năm địa ngục của thiếu nữ bị bạn chuốc say, ép quan hệ với hơn 40 người đàn ông - ảnh 13 năm địa ngục của thiếu nữ bị bạn chuốc say, ép quan hệ với hơn 40 người đàn ông - ảnh 3

Samantha Owens hiện đã 25 tuổi nhưng vẫn không thể quên những ngày tháng bị bạn thân ép bán dâm.

Cạm bẫy chết người

Một ngày vào năm 13 tuổi, Samantha Owens lững thững đi một mình tại khu chợ Castle ở Sheffield (Anh). Nhiều biến cố gia đình xảy ra trong vài năm qua khiến Samantha không còn là một cô bé hay cười như trước. 9 tuổi, cô bé chịu cú sốc đầu tiên khi người cha bỏ đi mà không màng đến vợ cùng 6 đứa con thơ dại trong đó Samantha là chị cả.

Nỗi đau còn chưa nguôi thì Samantha nhận thêm tin sét đánh ngang tai khi biết rằng người đàn ông mà từ nhỏ mình vẫn gọi bằng bố ấy thực chất không phải là người sinh ra cô. Từ đó, mẹ cô sinh chán nản rồi mải mê chạy theo những mối tình khác và bỏ bê con cái. Chị em Samantha được đưa vào một trung tâm nuôi dưỡng. Cô bé mới lớn trở nên bất cần và thường xuyên trốn học.

Samantha gặp Amanda Spencer (16 tuổi) lần đầu tiên tại khu chợ Castle. Thấy cô bé chỉ có một mình, Spencer đã chủ động tới bắt chuyện. “Amanda Spencer hơi gầy nhưng khá xinh xắn và thân thiện. Chúng tôi có nhiều điểm khá giống nhau. Cô ấy có mái tóc sẫm màu, đôi mắt nâu và cũng đi một mình”, Samantha nhớ lại. Cô bé 13 tuổi nhanh chóng trở nên gần gũi với người bạn mới mà không biết rằng thực chất là một thành viên của băng đảng chuyên tìm cách dụ dỗ, ép buộc ác cô gái trẻ tham gia đường dây bán dâm của chúng.

Amanda Spencer đưa Samantha đi ăn rồi còn mua tặng quần áo và một đôi giày mới. Những ngày sau đó, họ vẫn giữ liên lạc và Samantha càng ngày càng cảm thấy Spencer là người duy nhất thực sự quan tâm đến mình. Cả hai nhanh chóng trở thành bạn thân và luôn chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn cho nhau. Tần suất Samantha bỏ học để đi chơi với Spencer ngày càng nhiều.

Bán dâm để giữ tình bạn

3 năm địa ngục của thiếu nữ bị bạn chuốc say, ép quan hệ với hơn 40 người đàn ông - ảnh 1 3 năm địa ngục của thiếu nữ bị bạn chuốc say, ép quan hệ với hơn 40 người đàn ông - ảnh 13 năm địa ngục của thiếu nữ bị bạn chuốc say, ép quan hệ với hơn 40 người đàn ông - ảnh 6

“Má mì” Amanda Spencer.

Thấy cô bạn thân của mình có rất nhiều tiền, Samantha đã thắc mắc và nhận được câu trả lời: “Dễ thôi. Chỉ cần cho đàn ông quan hệ tình dục”. Amanda Spencer sau đó đã thuyết phục Samantha kiếm tiền bằng cách này nhưng trong suy nghĩ của một cô bé 13 tuổi, khái niệm “bán dâm” chưa từng xuất hiện. Những ngày tiếp theo, họ không còn nhắc tới câu chuyện này.

Nhưng rồi vào một ngày, Amanda Spencer trang điểm cho Samantha, đưa cô đi mua một chiếc váy bó sát và cả hai người đến một ngôi nhà có 5 người đàn ông lớn tuổi. Khi còn chưa hiểu chuyện gì thì Spencer chỉ nói với cô rằng sẽ không có gì là khủng khiếp rồi bỏ đi. Samantha bị một gã đàn ông lôi vào trong phòng cưỡng hiếp.

“Đó là một đêm tôi không bao giờ có thể quên được. Tim tôi đập trong lồng ngực, nước mắt chảy dài trên má khi ông ta cưỡng hiếp tôi”, Samantha kể lại. “Nỗi đau là không thể chịu đựng được, nhưng đó chỉ là khởi đầu. Tôi bị hãm hiếp hai lần nữa trước khi Spencer đón tôi vào sáng hôm sau. Sau đó tôi cảm thấy hoàn toàn lạc hướng và tan nát”.

Ba năm sau đó, Samantha như sống trong địa ngục. Spencer liên tục dụ dỗ và lừa Samantha quan hệ tình dục với hơn 40 người đàn ông khác. Cô bị đưa từ nhà này sang nhà khác như một món hàng và thường xuyên bị chuốc rượu để say đến mức không biết chuyện gì đã xảy ra với mình.

Những người đàn ông mà cô phải quan hệ có độ tuổi từ 20 đến 60, mỗi người ba hoặc bốn lần một tuần, đôi khi nhiều lần trong ngày. Sau mỗi lần bán dâm, Spencer đều lấy hết tiền, thỉnh thoảng cho cô từ 20 đến 80 bảng (khoảng 600 ngàn đến hơn 2 triệu đồng).

Dù vậy, Samantha vẫn không nhận ra bộ mặt thật của người bạn thân. “Cô ấy luôn khiến tôi cảm thấy cô ấy là người duy nhất quan tâm đến mình trong cuộc đời này và tôi phải làm những điều cô ấy muốn để giữ được tình bạn ấy”.

Ba năm bị lạm dụng kết thúc vào năm 2009 khi Samantha bị giam tại Trung tâm giam giữ thanh thiếu niên vì tội ăn cắp và kể cho một cô gái khác những gì đã xảy ra.

“Chính trong khoảnh khắc đó, tôi mới nhận ra Spencer không phải bạn của tôi. Tôi chỉ là một đứa trẻ, và những gì cô ta làm thật bệnh hoạn và sai trái. Cuối cùng, tôi đã mở lòng với một nhân viên trong trại giam và sau đó là cảnh sát”, Samantha nói.

Một tháng sau, Samantha được thả ra và một cuộc điều tra Spencer bắt đầu. Samantha sau đó đã ra tòa làm chứng và kể lại toàn bộ những gì cô đã trải qua.

Năm 2014, Spencer bị kết tội sắp xếp hoặc tạo điều kiện cho mại dâm trẻ em và xúi giục mại dâm trẻ em. Cô ta phải nhận án tù 12 năm. Tổng cộng 5 người đàn ông khác cũng bị bắt giữ và kết tội cưỡng hiếp, tấn công tình dục trẻ em dưới 13 tuổi và âm mưu dàn xếp mại dâm.

---------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bí ẩn phía sau những đường dây mại dâm vào 13h ngày 20/9/2019.

>> Xem thêm: 

Thống đốc New York bị cáo buộc quấy rối tình dục 11 phụ nữ

Trung Quốc điều tra công tác đối phó lũ

Thúc đẩy xây dựng hiệu quả Bộ quy tắc ứng xử trên Biển Đông

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều