Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

3 mẫu máy tính bảng mới của Huawei sẽ ra mắt tại MWC 2018

Huawei đã gửi lời mời tới báo chí cho sự kiện MWC 2018 của họ và nhưng vẫn chưa rõ sản phẩm nào sẽ được trình làng. Trong một báo cáo mới cho thấy...

3 mẫu máy tính bảng mới của Huawei sẽ ra mắt tại MWC 2018 - ảnh 1

Hiện tại, Huawei đã gửi lời mời tới báo chí cho sự kiện MWC 2018 của họ và nhưng vẫn chưa rõ sản phẩm nào sẽ được trình làng. Trong một báo cáo mới cho thấy công ty sẽ tung ra ba phiên bản máy tính bảng dòng MediaPad mới.

Theo đó, chiếc máy tính bảng Huawei MediaPad M5 sẽ ra mắt với 3 phiên bản khác nhau. Thiết bị sẽ sở hữu màn hình 8.4 inch với độ phân giải 2.560 × 1.600 pixel, trang bị bộ vi xử lý "cây nhà lá vườn" Kirin 960 của Huawei kết hợp với 4 GB RAM và 32 GB ROM.

Được biết, giá bán khi lên kệ cho các phiên bản hỗ trợ Wi-Fi và 4G bắt đầu từ 400 USD (khoảng 9 triệu đồng). 

Mặt khác phiên bản MediaPad M5 kích thước 10 inch cũng hỗ trợ cấu hình phần cứng tương tự như người anh em "nhỏ nhắn" ở trên với các chi tiết kỹ thuật tương tự như anh chị em nhỏ hơn của nó.

Cuối cùng, sẽ có một phiên bản Huawei MediaPad M5 10 Pro được cho là trang bị thêm bút stylus M-Pen tiện lợi và chỉ có phiên bản hỗ trợ mạng 4G khoảng 650 USD (14. 7triệu).

Tất cả ba phiên bản máu tính bảng mới này của Huawei sẽ chạy trên nền tảng Android 8.0 Oreo với giao diện EMUI 8.0 đặc trưng.

Nguồn: Ubergizmo

 Huawei MediaPad M5 với nhiều tính năng cao cấp vừa lộ thêm ảnh mới

Biên tập bởi Tech Funny

>> Xem thêm: 

Nokia 9 PureView 5 camera sau xuất hiện trên GeekBench: Chỉ dùng Snapdragon 845, hiệu năng khá thất vọng

Các tập đoàn hàng đầu Việt Nam cần có lòng tự hào Việt Nam và tinh thần dấn thân trong chuyển đổi số

HTC đang trong chuỗi ngày ảm đạm

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều