Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

3 lý do khiến người dùng Android tính chuyển sang iPhone

Mặc dù nhiều người dùng Android vẫn trung thành với thiết bị này thì cũng không ít người muốn chuyển sang sử dụng iPhone. Vậy tại sao họ lại muốn làm điều...

Trong một cuộc khảo sát gần đây của hãng nghiên cứu Creative Strategies, hơn 1.000 người dùng Android đã được hỏi liệu họ có xem xét chuyển sang iPhone hay không. Hầu hết chủ sở hữu smartphone không hài lòng với điều này, nhưng cũng có 30% người cho rằng họ đã xem xét chuyển đổi.

3 lý do khiến người dùng Android tính chuyển sang iPhone - ảnh 1 3 lý do khiến người dùng Android tính chuyển sang iPhone - ảnh 13 lý do khiến người dùng Android tính chuyển sang iPhone - ảnh 3

Creative Strategies đã tiến hành nghiên cứu để xác định tại sao rất nhiều người dùng Android rất muốn tò mò xem thế giới người dùng iPhone có gì thú vị. muốn biết thế giới iPhone có gì hay. Kết quả là, ba yếu tố chính mà iPhone mang lại lợi thế.

Điều đầu tiên chính là khả năng bảo mật. Mặc dù tính nguồn mở của Android hấp dẫn nhiều người dùng nhưng nó lại khiến khả năng an ninh trở nên yếu kém, điều mà nhiều người dùng không cảm thấy thoải mái. Họ đánh đánh giá cao iOS ngay cả khi nó cung cấp cho họ ít sự lựa chọn. Nhìn chung, họ cho rằng Apple cung cấp một không gian an toàn cho chủ sở hữu iPhone.

Một điều mà người dùng Android thích ở nền tảng của Apple chính là một hệ thống làm việc liên tục, cho phép người dùng đồng bộ hóa mật khẩu, ảnh, thông tin và nhiều thứ khác trên tất cả thiết bị Apple của họ. Nhà phân tích Ben Bajarin của Creative Strategies lưu ý rằng Android có tính năng tương tự nhưng chúng không hoàn toàn gọn gàng và hiệu quả như của Apple.

3 lý do khiến người dùng Android tính chuyển sang iPhone - ảnh 1 3 lý do khiến người dùng Android tính chuyển sang iPhone - ảnh 13 lý do khiến người dùng Android tính chuyển sang iPhone - ảnh 6

Cuối cùng, một số người dùng Android nói rằng Apple có dịch vụ hỗ trợ khách hàng cao cấp. Nếu bạn là người dùng Android, có hàng tá điện thoại để lựa chọn, và tùy thuộc vào điện thoại mà bạn có thể phải liên lạc với nhà sản xuất. Với iPhone của Apple, tất cả những gì mà người dùng cần làm là đặt một cuộc hẹn tại Genius Bar và xuất hiện tại đó.

Nhìn chung có rất nhiều tranh luận được thực hiện cho cả hai nền tảng trên nhưng rõ ràng một tỷ lệ đáng kể chủ sở hữu Android không khỏi băn khoăn trong việc có nên chuyển sang iPhone và từ bỏ Google hay không.

>> Xem thêm: 

Vertu đã trở lại, sẽ tổ chức sự kiện ra mắt smartphone mới vào ngày 17/10

Mate 20 Pro cần phải là một siêu phẩm về AI, nếu không thì những lời chê bai Huawei dành cho Apple biết để cho ai?

Adobe công bố Photoshop CC bản đầy đủ dành cho iPad vào năm 2019, có thể đồng bộ với desktop

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều