Loading...

3 lý do để tin Việt Nam sẽ đánh bại UAE

VN vs UAE: Thầy trò HLV Park Hang-seo đang hội đủ cả ba yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa để giành trọn 3 điểm trên sân nhà trước UAE.

Theo tôi, có 3 lý do để tin Việt Nam đánh bại UAE tại Mỹ Đình:

Thứ nhất , về lực lượng: Việt Nam có đầy đủ binh hùng tướng mạnh (ngoại trừ Xuân Trường), còn UAE mất 3 trụ cột quan trọng, trong đó họ không có chân sút tốt nhất Ali Mabkhout nên khó có thể tìm kiếm bàn thắng.

Thứ hai , về phong độ: 3 trận gần nhất Việt Nam có một hòa, 2 thắng, trong khi UAE 2 thắng, một thua. Trận gần nhất, UAE thua Thái Lan và phơi bày điểm yếu của họ ở hàng phòng ngự là cự ly đội hình chưa tốt, cộng với thể hình các cầu thủ phòng ngự không tốt. Do đó, Anh Đức hay Tiến Linh hoàn toàn có khả năng tranh chấp ở tầm cao.

( : UAE sẽ 'sập bẫy' ở Mỹ Đình)

Thứ ba , về điều kiện thời tiết và sân nhà: UAE đã sai lầm khi chọn Thái Lan làm điểm đến khi tập luyện và đến Hà Nội rất muộn. Thời tiết tại Thái Lan và Hà Nội lúc này là khác nhau và với một đội bóng Trung Đông như UAE sẽ không kịp thích nghi. Thể lực các cầu thủ UAE chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng nên họ không thể phô diễn hết khả năng của mình. Trong khi đó, Việt Nam lại được chơi trên sân nhà với thảm cỏ Mỹ Đình quen thuộc và sự cuồng nhiệt của NHM sẽ khiến đội bóng chơi với hơn 100% khả năng.

Từ 3 yếu tố trên, tôi tự tin dự đoán Việt Nam 2-0 UAE.

>> Chia sẻ bài viết của bạn cho trang Ý kiến  tại đây.

MR T

3 lý do để tin Việt Nam sẽ đánh bại UAE - ảnh 1
UAE sẽ 'sập bẫy' ở Mỹ Đình 3 lý do để tin Việt Nam sẽ đánh bại UAE - ảnh 2
3 lý do để tin Việt Nam sẽ đánh bại UAE - ảnh 3
'Công Phượng sẽ ghi bàn vào lưới UAE' 

>> Xem thêm: 

Ba điểm nhấn để bóng đá Việt Nam mơ đến Olympic

Lý do nhiều người Hàn Quốc mang họ Park, Kim, Lee

5 bữa tiệc cho du khách lựa chọn trong tháng 12

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều