Loading...

3 lần gặp tới một đám cưới trời định, hạnh phúc đã mỉm cười với cặp đôi lính chì

Hai người, mỗi người khuyết một chân nhưng khi ghép lại với nhau họ tạo nên một cặp đôi trong cổ tích.

Nguyễn Thị Lệ Thu, 26 tuổi, hiện là nhân viên kế toán. Đoàn Ngọc Bảo, 27 tuổi, là HLV trượt patin. Thu bị mất chân phải năm 12 tuổi do một tai nạn đáng tiếc. Bảo bị mất chân trái do bệnh phù chân voi bẩm sinh. Điểm chung của họ là nụ cười. Nếu gặp họ, điều đầu tiên người đối diện thấy đó chính là những nụ cười tươi luôn ở trên môi. Và như duyên trời định, chỉ sau 3 lần gặp mặt hẹn hò, họ trở thành hai mảnh ghép hoàn hảo dành riêng cho nhau.

Đều từng trải qua những ngày tháng tăm tối, bế tắc của cuộc đời, đều vươn mình để trở thành những nguồn năng lượng tích cực truyền cảm hứng cho cộng đồng, và rồi họ đến với nhau, có nhau trong đời bằng một đám cưới cổ tích. Giờ đây, cặp đôi đang chuẩn bị chào đón thành viên mới trong gia đình nhỏ, điều mà cả hai gọi là hạnh phúc bất ngờ.

"Hai vợ chồng vừa bất ngờ vừa vui, không nghĩ rằng mình có tin vui nhanh tới vậy", Lệ Thu chia sẻ.

"Việc đầu tiên là nhấc điện thoại lên và gọi cho bên nội, bên ngoại xem có thuốc bổ nào không. Ông bà ngoại rất vui mừng", Ngọc Bảo nói.

Nhớ lại mối duyên đưa họ tới với nhau, Lệ Thu cho biết đó là một cuộc thi chạy mà Ngọc Bảo tham gia. Điều cô ấn tượng nhất với anh chàng này chính là một nụ cười khiến người khác cảm thấy tràn đầy năng lượng tích cực.

"Trong một lần anh Bảo thi chạy thì tôi nhìn thấy những bức ảnh mà anh tham gia. Ở đó, tôi nhìn thấy một anh chàng có nụ cười mang tới những năng lượng tích cực cho mọi người nên tò mò" - Thu kể lại - "Vào trang Facebook cá nhân, tôi thấy anh ấy lan tỏa năng lượng rất tích cực, hơn nữa anh ấy có điểm mạnh là trượt patin nên tôi thường vào Facebook của anh để soi, thấy anh cũng hay và kết bạn xem thế nào".

Lệ Thu kể lần đầu gặp Ngọc Bảo, cô nhận ra anh chàng này ngoài đời cũng giống như anh ở trên mạng xã hội, một người gần gũi. Đến lần thứ 2 gặp, cô đã tới nhà anh ăn. Và ở lần thứ 3, cả hai cùng về nhà anh ra mắt bố mẹ. Điều thú vị là chiếc nhẫn đôi của họ được chính Bảo Ngọc làm và được anh tặng cho vợ vào lần thứ 2 gặp nhau.

"Lúc đeo nhẫn thì tôi suy nghĩ đơn giản, hai đứa chính thức tìm hiểu nhau", Lệ Thu chia sẻ.

"Lần sau đấy là về nhà anh ra mắt, mới gặp mặt nhưng gia đình nhà anh đã bàn ngày cưới. Mọi người nói - Chúng mày không cần làm gì cả, chỉ cần làm cô dâu, chú rể, ở nhà lo hết" - Thu kể tiếp - "Cho tới khi đám cưới diễn ra, cảm giác như có sự sắp đặt trước mà hai đứa chỉ là diễn viên gắn vào đó, còn mọi thứ đã được sắp hết rồi".

Như nhiều cặp đôi khác, Bảo Ngọc - Lệ Thu cũng có những khi giận dỗi nhưng sau những mâu thuẫn, họ có cơ hội để hiểu nhau hơn. Điều Bảo Ngọc ấn tượng với vợ mình nhất đó là nụ cười tươi, sự lạc quan.

"Cặp đôi lính chì" tiết lộ đã đặt tên thân mật cho con đầu lòng là bé Chuột. Cả hai đang chờ đợi ngày em bé ra đời. Lệ Thu cho biết ước muốn lớn nhất của cô là em bé phát triển khỏe mạnh, còn Bảo Ngọc hy vọng họ sẽ có một ngôi nhà dành riêng cho mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Vũ trụ TikToker Gen Z ngày càng bành trướng: Ai cũng có chất riêng, kiếm clip triệu view dễ như trở bàn tay

Khủng hoảng tinh thần mùa dịch: Không chỉ có những con số, mà còn là rất nhiều nỗi buồn và áp lực

Đến gái đẹp hay đại gia cũng bị giục chuyện chồng con, khác biệt là phần đông đều đáp trả căng cực

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều