Loading...

3 gương mặt đáng chú ý của U18 Việt Nam

Dưới đây là những cái tên được kỳ vọng sẽ tỏa sáng rực rỡ trong tương lai không xa của U18 Việt Nam.

3 gương mặt đáng chú ý của U18 Việt Nam - ảnh 1
HLV Hoàng Anh Tuấn có lý do để trao chiếc băng thủ quân cho Y Eli Nie. Thủ môn người Đắk Lắk là gương mặt có nhiều kinh nghiệm nhất trong đội hình U18 Việt Nam hiện tại. Anh từng có 2 năm là học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn trong đội hình U18 và U19 Việt Nam. Sau đó Y Eli Nie cũng cùng U22 Việt Nam giành Huy chương Đồng giải U22 Đông Nam Á trước khi được HLV Park Hang Seo trao cơ hội lên U23 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2020. 

Khi Y Eli Nie không có mặt trên sân, băng đội trưởng sẽ được trao lại cho Vũ Tiến Long. Trong sơ đồ 3 trung vệ mà HLV Hoàng Anh Tuấn đang cố gắng tạo dựng cho U18 Việt Nam, Tiến Long được tin tưởng đá trung vệ thòng - vị trí rất quan trọng mang tính chất chốt chặn trước cầu môn. 2 năm trước, Tiến Long là đội trưởng U15 Việt Nam. Anh góp công rất lớn giúp đoàn quân HLV Vũ Hồng Việt vô địch U15 Đông Nam Á khi ấy. 

Vấn đề ở cổ chân phải khiến Xuân Tạo chưa ghi được nhiều dấu ấn kể từ khi được triệu tập lên đội U18 Việt Nam. Song những gì anh thể hiện ở giải U19 Quốc tế trong màu áo U19 tuyển chọn Việt Nam đáng để người ta quan tâm và chờ đợi. Ở giải đấu đó, Xuân Tạo đã ghi 3 bàn thắng, trong đó có pha lập công tung lưới U19 Thái Lan để giúp U19 tuyển chọn Việt Nam vô địch. Anh giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất và đồng Vua phá lưới của giải. 
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều