3 điểm nhấn ấn tượng chắc chắn có mặt trên Galaxy S10 & S10 Plus

Chỉ còn hơn một tuần nữa, Samsung sẽ chính thức công bố dòng sản phẩm Galaxy S10 tại sự kiện Unpacked diễn ra vào ngày 20/2 tới. Sự kiện này rất...

3 điểm nhấn ấn tượng chắc chắn có mặt trên Galaxy S10 & S10 Plus - ảnh 1

3 video này được đăng tải bởi kênh Youtube Samsung Việt Nam, với nội dung ngắn gọn và súc tích, đánh đúng trọng tâm thông điệp cần truyền tải.

3 điểm nhấn ấn tượng chắc chắn có mặt trên Galaxy S10 & S10 Plus - ảnh 2

Video đầu tiên là tính năng quét vân tay siêu âm dưới màn hình vô cực, trong vài tháng vừa qua đã có tin đồn cho biết tính năng bảo mật hiện đại này sẽ có mặt trên hai phiên bản cao cấp Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus. Thông qua đoạn video này thì Samsung cũng nhấn mạnh công nghệ bảo mật vân tay siêu âm của họ nhanh và an toàn hơn so với các smartphone Android có mặt trên thị trường.

3 điểm nhấn ấn tượng chắc chắn có mặt trên Galaxy S10 & S10 Plus - ảnh 3

Video thứ hai chia sẻ về khả năng sạc không dây ngược cho thiết bị khác. Tính năng này chúng ta đã bắt gặp trên Huawei Mate 20 Pro, không biết trên Galaxy S10 tính năng sạc không dây ngược có gì vượt trội hay không, hãy để thời gian trả lời.

3 điểm nhấn ấn tượng chắc chắn có mặt trên Galaxy S10 & S10 Plus - ảnh 4

Video cuối cùng đề cập đến tính năng camera 4K chống rung chuyên nghiệp, theo mình nghĩ sẽ có mặt trên bộ đôi Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus chứ Galaxy S10e sẽ không được hỗ trợ.

Đây là một điều mà phó chủ tịch của Samsung là Lee Jae-Yong đã từng đề cập và người dùng sẽ được trải nghiệm những thước phim chất lượng cao do chính mình tạo ra thông qua camera selfie của Galaxy S10.

 Galaxy S10 Cinnabar Red lộ ảnh báo chí đẹp mắt trước ngày trình làng

Biên tập bởi Nguyễn Nhật

>> Xem thêm: 

Robot thay thế điều dưỡng giúp đỡ người già

Nhà vô địch giải đấu Dota 2 kiếm được nhiều tiền hơn cả quán quân Wimbledon 2019

Chính phủ Singapore tặng người dân đồng hồ Fitbit miễn phí, tất nhiên có điều kiện kèm theo

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều