Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

3 cách để xem online Táo Quân 2018 ngay bây giờ, hoặc thoải mái lưu địa chỉ để xem lại sau

Nếu không có một chiếc TV ở cạnh thì đừng lo mà hãy truy cập 3 địa chỉ này ngay để xem Táo Quân nhé.

Táo Quân là một trong những chương trình được toàn thể người dân nước ta mong chờ mỗi dịp Tết đến, và Táo quân 2018 năm nay cũng không phải là ngoại lệ. Hiện tại, chương trình vẫn đang được phát sóng trên loạt kênh truyền hình VTV để mọi người cùng thưởng thức.

Tuy nhiên, nếu không có cơ hội được ngồi trước màn ảnh TV quây quần cùng người thân trong đêm 30 này, có thể là vì phải đi trực Tết, hoặc chuyến xe về quê chưa cập bến, thì cũng đừng lo mà truy cập ngay 3 kênh livestream bằng Internet sau để thưởng thức từng phút giây của Táo Quân:

1. VTVGO

Địa chỉ này được VTV chính thức dành riêng để trình chiếu Táo Quân online năm nay. Đặc điểm là tốc độ truyền rất ổn định, gần như cùng lúc với phân cảnh đang diễn ra trên TV. Độ phân giải cũng có thể được tùy chỉnh đa dạng sao cho phù hợp với tốc độ mạng của từng thiết bị.

3 cách để xem online Táo Quân 2018 ngay bây giờ, hoặc thoải mái lưu địa chỉ để xem lại sau - ảnh 1

2. FPT Play

Kênh truyền hình online của FPT cũng cung cấp đường link chiếu Táo Quân 2018 cho mọi người. Tuy nhiên, điểm trừ ở đây là tốc độ tải không ổn định bằng VTV, nhiều khi xem bị đứng hình và chờ tải khá khó chịu. Hơn nữa, FPT cũng yêu cầu người xem phải đăng nhập và qua vài bước xác nhận bằng số điện thoại rồi mới cho phép xem, ít nhiều gây khó chịu cho chúng ta khi đang nóng lòng được chiêm ngưỡng chương trình.

3. Fanpage của nghệ sỹ Vân Dung

3 cách để xem online Táo Quân 2018 ngay bây giờ, hoặc thoải mái lưu địa chỉ để xem lại sau - ảnh 2

Năm nay, fapage của nghệ sỹ, diên viên hài Vân Dung cũng rất hiểu lòng người hâm mộ khi cho chiếu livestream Táo Quân lên luôn. Tốc độ đường truyền cũng ổn định như VTV, độ nét tối đa ở mức HD để phục vụ chất lượng hình ảnh tốt cho mọi người. Dù vậy, độ trễ thì chậm hơn VTV một chút, nhưng không đáng kể vì chỉ là vài giây mà thôi.

>> Xem thêm: 

Xôn xao fanpage bán tai nghe Beats 0 đồng trên Facebook: Sặc mùi nghi vấn, cách thức dễ dụ hơn cả lần trước

Hướng dẫn chặn video “chủ tịch… và cái kết” trên YouTube

Đây là cách unsend được cả Gmail đã gửi, không lo méo mặt sai chính tả khi lỡ tay nhắn sếp

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều