Loading...

3 bị cáo nói lời sau cùng, tòa xét xử BS Lương tuyên bố lùi ngày tuyên án

Chiều nay, 3 bị cáo Bùi Mạnh Quốc, Trần Văn Sơn và Hoàng Công Lương trong vụ án chạy thận khiến 9 người chết tại BVĐK Hòa Bình lên nói lời sau cùng.

Bị cáo Bùi Mạnh Quốc nói: "Bị cáo xin phép HĐXX một lần nữa xin lỗi tất cả những bệnh nhân bị ảnh hưởng trong quá trình xảy ra sự cố ngày 29/5/2017, và gửi lời xin lỗi chia buồn sâu sắc nhất đến tất cả các nạn nhân và gia đình thân nhân đã tử vong vào ngày 29/5/2017. Cảm ơn tất cả các luật sư đã lắng nghe, cảm ơn HĐXX và VKS.

Từ khi sự cố xảy ra, bị cáo cũng nhận thức rất rõ lỗi của bị cáo ở mức độ nào. Do vậy, bị cáo xin HĐXX xem xét các tình tiết giảm nhẹ tội cũng như xem xét đến hoàn cảnh gia đình bị cáo, mong HĐXX đưa ra hình phạt thấp nhất cho bị cáo. Bị cáo xin hết''.

Bị cáo Trần Văn Sơn nói: ''Bị cáo xin một lần nữa gửi lời xin lỗi và chia buồn chân thành sâu sắc nhất đến các gia đình có nạn nhân tử vong và những bệnh nhân chịu hậu quả trong sự cố ngày 29/5/2017".

Bị cáo Sơn phân trần bị cáo nhận thiết bị cũng chỉ nhận bàn giao từ công ty sửa chữa rồi bàn giao cho khoa, chứ không có đơn vị nào kiểm tra chất lượng. Bị cáo Sơn đề nghị phải có một quy trình nào đó để kiểm soát chất lượng thiết bị y tế để đảm bảo quyền lợi cho các cán bộ trong ngành vật tư y tế.

3 bị cáo Bùi Mạnh Quốc, Trần Văn Sơn và Hoàng Công Lương lên nói lời sau cùng

>> Xem thêm: 

5 điều bất thường trên cơ thể nữ giới ngầm cho thấy tử cung đang bị lạnh

Đêm trực giao thừa của vợ chồng bác sĩ sản khoa

Bệnh viện Bưu điện miễn phí khám vô sinh, hiếm muộn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều