Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

29 Tết mẹ con tôi không có nhà ở chỉ vì đi chụp ảnh

Tưởng Tết này có nhà riêng rồi sẽ có cái Tết vui vẻ, không thể ngờ ngày cuối năm rồi mẹ con tôi lại ở khách sạn thế này. 

Chuyện chẳng có gì là to tát, buổi chiều bà dì chồng rủ mấy mẹ con tôi đi công viên để chụp hình, tôi nghĩ không có gì nên không gọi cho anh, tôi chỉ nhắn tin cho anh biết mẹ con đi chơi để về anh không phải gọi (anh đi nhậu từ sáng). Vậy mà vừa lên xe anh gọi điện, lúc đầu nói tôi chú ý lo cho con, một hồi sau anh gọi nói tôi không tôn trọng anh, đi mà không gọi điện xin phép, tôi biết anh lo cho con nhưng tôi đi với 3 bà dì lận nên mọi người sẽ giúp tôi trông bé (tôi có 2 bé). Sau đó anh liên tục gọi điện chửi tục rằng mày đi được thì đi luôn đi, gọi lần nào cũng chửi nên tôi không nghe máy nữa.

Khoảng 7h tối mấy mẹ con về thì anh đã về trước nhưng tôi gọi cửa anh chốt trong không cho vào, mẹ con tôi phải ở nhờ nhà hàng xóm và mua đồ ăn về ăn đỡ. Tôi gọi anh vẫn không chịu mở cửa, tôi đập cửa mạnh nói nếu không mở tôi cho con qua bà dì ngủ. Anh ra mở cửa rồi chỉ tay vào mặt tôi, sau đó đánh tôi trước mặt các con. Tôi ôm con chạy nhưng anh ta giữ lại một bé. Anh từng đánh tôi một lần vì thói ghen tuông vô cớ, mà tôi nghe người ta nói đàn ông đánh vợ một lần sẽ có nhiều lần sau nữa. Xin nói thêm về chồng, bình thường anh cũng là người có trách nhiệm với gia đình nhưng hay nhậu, một phần vì công việc, phần vì tính anh xưa nay vẫn thế. Ở công ty anh cũng có chức và lương khá, mọi người ở công ty nói anh gia trưởng, hay quát tháo nhân viên, ở nhà anh rất thương con nhưng cũng hay la bé.

Tôi mới đi học nghề và chưa có công việc ổn định, nghề của tôi về làm đẹp nên thường làm vào cuối tuần, anh nói tôi làm gì cũng phải lo cho con đầy đủ, ở nhà tôi là người lo cho 2 con rồi nấu ăn giặt giũ, anh ít khi đụng tay vào. Tôi tuy ở nhà nhưng cũng biết chăm chút cho bản thân, ra ngoài không ai biết tôi có con, còn anh cũng là người đẹp trai và khá đào hoa, hay đi tiếp khách, vài lần tôi có thấy vết son trên áo anh, ngoài ra anh cũng vài lần nhắn tin với người khác, tôi làm um lên thì anh cắt liên lạc. Tôi thấy mình không quan trọng gì với anh cả, anh cũng không có chút tôn trọng gì tôi, ly hôn con cái mỗi đứa một nơi rồi sẽ ra sao đây? Nhưng sống tiếp với anh tôi thật sự thấy sợ con người anh lắm rồi. Xin mọi người ở ngoài cuộc sáng suốt cho tôi lời khuyên.

Vân

Độc giả gọi điện chia sẻ tâm sự với biên tập viên theo số 02473002222 - máy lẻ 4529 (trong giờ hành chính)

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

Tôi có nhu nhược khi để em gái lên mặt

Bạn gái phát hiện tôi lên giường với gái gọi ngay mùng 2 Tết

Tôi có con gái 3 tháng tuổi nhưng cha mẹ vẫn chưa biết

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều