Loading...

25 năm VTVcab đồng hành cùng khách hàng và khán giả

Qua 25 năm, VTVcab đã có những bước phát triển vượt bậc, để trở thành đối tác tin cậy và người bạn đồng hành cùng khán giả.

Với mỗi gia đình Việt Nam, hình ảnh cả gia đình quây quần bên chiếc chiếc tivi cùng xem truyền hình đã trở nên quen thuộc. Sự xuất hiện của Truyền hình Cáp Việt Nam (THCVN) với dịch vụ truyền hình đa kênh với nội dung phong phú cách đây 1/4 thế kỷ đã đáp ứng nhu cầu thưởng thức của mọi thành viên trong gia đình bên cạnh các kênh truyền hình quảng bá.

Từ khi ra đời, khán giả vẫn quen gọi VTVcab là Truyền hình Cáp Trung ương, bởi thương hiệu này cũng gắn liền với V TV – Đài Truyền hình Việt Nam ngay từ khi xuất hiện từ năm 1995 đến nay (20/9/1995 – 20/9/2020).

25 năm VTVcab đồng hành cùng khách hàng và khán giả - ảnh 1

Chặng đường nhiều dấu ấn của VTVcab

Xuất phát điểm, VTVcab chỉ cung cấp 9 kênh truyền hình trên hệ thống MMDS, THCVN đã nhanh chóng cung cấp hàng chục tới hơn 100 kênh truyền hình chất lượng trong và ngoài nước để phục vụ khán giả trên toàn quốc vào những năm 2000.

Hiện nay, VTVcab đưa tới cho khán giả đa dịch vụ trên một đường truyền (Truyền hình Cáp; Truyền hình số HD; Dịch vụ Internet) tới mỗi gia đình. Không chỉ thỏa mãn nhu cầu thưởng thức các kênh truyền hình với những nội dung Giải trí chuyên biệt (thể thao, giải trí, phim truyện, thiếu nhi, tin tức, khám phá… với hơn 200 kênh truyền hình/100 kênh HD), VTVcab còn đáp ứng nhu cầu làm việc và học tập với dịch vụ internet chất lượng cao.

VTVcab hiện là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có thể cung cấp nội dung trên tất cả các nền tảng với hơn 10 triệu thuê bao và là đơn vị duy nhất có thể tổ chức sản xuất trực tiếp từ 40 - 50 sự kiện thể thao, Giải trí mỗi tuần để phục vụ khán giả trên đa nền tảng.

Trong bối cảnh, công nghệ phát triển, Internet, 5G ngày càng phổ biển, người xem, đặc biệt là giới trẻ đã thay đổi cách xem, VTVcab đã nỗ lực tạo ra những điểm hẹn mới như dịch vụ truyền hình VTVcab ON phiên bản mới trên 4 nền tảng Smart TV, Smart Phone, Android Box và Web.

"Với tầm nhìn trở thành tập đoàn truyền thông đa phương tiện mạnh trên tất cả các nền tảng tại Việt Nam, VTVcab sẽ duy trì và đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng cao trên hệ thống truyền thống (Truyền hình Cáp; Truyền hình số HD, IPTV..); Khẳng định vị thế của đơn vị dẫn đầu cung cấp nội dung gốc ở Việt Nam trên nền tảng OTT, Telco và internet; Trở thành nhà cung cấp nội dung sáng tạo trên nền tảng online, mạng xã hội, đó là chiến lược của VTVcab", Chủ tịch Hội đồng quản trị VTVcab Hoàng Ngọc Huấn chia sẻ.

Thể thao - "Bữa ăn" nhiều món ngon trên VTVcab trong mùa giải mới

VTVcab hiện trực tiếp sản xuất và hợp tác sản xuất 25 kênh truyền hình nội dung phong phú, chuyên biệt. Đặc biệt nhóm kênh Thể thao gồm Thể thao TV, Thể thao TV HD, Bóng đá TV, Bóng đá TV HD, Thể thao tin tức HD, Thể thao Golf HD, On Sports được khán giả yêu thích, các đối tác phân phối nội dung đánh giá cao và có mặt trên tất cả các nền tảng truyền hình trả tiền tại Việt Nam hiện nay.

VTVcab đang sở hữu bản quyền và sản xuất các giải thể thao đa dạng nhất với công nghệ sản xuất hiện đại. Nổi bật trong đó là bóng đá Việt Nam. VTVcab tự sản xuất và trực tiếp 7/7 trận/vòng của giải Vleague với công nghệ hiện đại. Một số trận đinh của mỗi vòng, VTVcab áp dụng công nghệ sản xuất 10 camera để mang tới những hình ảnh đa chiều và hấp dẫn nhất về trận đấu.

25 năm VTVcab đồng hành cùng khách hàng và khán giả - ảnh 2

Thể thao là "đặc sản" của VTVcab nhiều năm qua

Ở cấp độ đội tuyển quốc gia, VTVcab cũng là đơn vị trực tiếp các trận đấu của đội tuyển Việt Nam, có bản quyền cung cấp trên kênh truyền hình và ứng dụng VTVcab ON.

Ngoài bóng đá, VTVcab tường thuật trực tiêp nhiều giải đấu thế thao khác như giải Bóng chuyền VĐQG, hệ thống Tennis Việt Nam- VTF, Bóng rổ - VBA, Golf... Ngoài ra, không thể kể đến những giải thể thao phong trào như bóng đá phủi - HPL, giải thể thao sinh viên VUG.

Đáp ứng nhu cầu của khán giả trong thời đại số, ứng dụng VTVcab ON cho phép trực tiếp song song hàng chục sự kiện và trận đấu càng một thời điểm để phục vụ mọi tín đồ hâm mộ thể thao.

Trên chặng đường 25 năm phục vụ khán giả, hiện VTVcab đã khẳng định được vị thế của đơn vị truyền hình trả tiền tiên phong của Đài Truyền hình Việt Nam; chủ động sản xuất chương trình phù hợp nhu cầu người xem, đi đầu trong lĩnh vực sản xuất nội dung số, phân phối trên đa nền tảng hạ tầng, cung cấp nhanh nhất trên dịch vụ VOD hiện nay tại Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Ăn buffet bị phạt 200k vì thừa bó rau muống, thực khách đăng bài tố: Tôm thịt cá không có, còn rau bắt dùng hết nghĩ có ức không?

Lửa ấm - Tập 17: Bà Mai đánh tiếng cấm Minh nối lại tình xưa với Ngọc mà bỏ rơi Thủy

Hoá ra con gái hơn 30 tuổi của nghệ sĩ Chiều Xuân chính là nhan sắc đậm chất TVB khiến dân tình xôn xao

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều