Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

24/11, Apple Store tái thiết kế đầu tiên ở Úc khai trương

Apple đang từng bước cải thiện những địa điểm trải nghiệm sản phẩm của hãng trên toàn cầu với việc thiết kế lại Apple Store, được dẫn dắt bởi Giám...

24/11, Apple Store tái thiết kế đầu tiên ở Úc khai trương - ảnh 1

Diện mạo mới của Apple Store sẽ chính thức được ra mắt tại Úc với một cửa hàng đặt ở Chadstone vào ngày 24/11 tới đây.

Được biết, Apple Store mới có diện tích lớn hơn gấp 3 lần và sẽ thay thế cửa hàng cũ ở cùng thành phố - một trong 22 cửa hàng của Apple tại Úc. Từ đó kéo theo số nhân viên cũng sẽ tăng từ 69 lên 240 người.

24/11, Apple Store tái thiết kế đầu tiên ở Úc khai trương - ảnh 2

Hiện tại, dù cửa hàng đang bị che phủ bởi tấm vải lớn màu đen, một số điểm mới trong thiết kế được mong đợi sẽ bao gồm màn hình TV khổng lồ và cây thật giữa những bàn trưng bày sản phẩm giống như những Apple Store được thiết kế lại ở các quốc gia khác.

Phần lớn các tính năng kiến trúc tại Apple Store được cách tân có sự liên hệ với thiết kế Apple Park, khuôn viên mới của công ty.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với tờ Herald Sun, bà Angela cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi mở Apple Store ở một vị trí tuyệt vời, qua đó giới thiệu đến người Úc về thiết kế cửa hàng mới nhất và mong muốn tiếp tục xây dựng thêm 21 địa điểm tương tự tại Úc”.

24/11, Apple Store tái thiết kế đầu tiên ở Úc khai trương - ảnh 3

Cuối cùng, giống như mọi Apple Store khác được thiết kế lại để trở thành “Quảng trường thị trấn”, cửa hàng mới có khu vực Genius Grove sở hữu không gian thân thiện với môi trường (nâng cấp từ khu vực chăm sóc khách hàng Genius Bar) và một khu vực Boardroom để phục vụ những cuộc gặp bàn về việc kinh doanh, hợp tác giữa các doanh nghiệp.

Nguồn: 9to5mac

iPhone X sẽ được giao sớm hơn và máy luôn có sẵn ở Apple Store

Biên tập bởi Tech Funny

>> Xem thêm: 

LG bổ sung các mẫu 17-inch và 2-trong-1 vào dòng laptop Gram, sẽ ra mắt tại CES 2019

Xiaomi ứng dụng 5G trên Mi MIX 3 với thử nghiệm đèn thông minh

Realme tài trợ giải đấu Mobile Legends: Bang Bang VNG và Đại hội 360mobi

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều