Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

23h00 ngày 9/12: Newcastle vs Wolves

Nếu lịch thi đấu của Wolves toàn gặp các đội bóng Top 6 của BXH Premier League, rất có thể họ sẽ có được thứ hạng còn cao hơn cả vị trí thứ 12 như hiện...

23h00 ngày 9/12: Newcastle vs Wolves - ảnh 1
Đó không phải là kiểu nói cường điệu. Từ đầu mùa, thành tích của Wolves trước các đội Top 6 là rất tốt. Họ là đội duy nhất có điểm trước cả M.U, Man City lẫn Arsenal, và mới đây còn đánh bại cả Chelsea. Thế nhưng, cũng là Wolves ấy lại dễ dàng để cho những đội bóng đang vật lộn trụ hạng như Cardiff hay Huddersfield đánh bại. Dường như vị HLV của họ, Nuno Santo, chỉ thích thú với việc bắt bài những đồng nghiệp ở các đội bóng lớn.

Gặp một đội “lỡ cỡ” như Newcastle, do đó, đôi khi lại Wolves lại không biết phải thi đấu như thế nào. Nếu phòng ngự thì họ có thể sẽ phải hối tiếc vì bỏ lỡ một cơ hội về lý thuyết là tốt để có được 3 điểm. Nếu cứ lao lên tấn công thì trong khi chưa biết các tiền đạo trận cắc trận tùng sẽ chơi như thế nào, họ có thể đã bị thủng lưới trước rồi. Nếu cứ lửng lơ không công không thủ thì càng không ổn.

Newcastle, như đã nói, là kiểu đối thủ rất khó lường. Có những trận họ chơi như mơ ngủ. Nhưng cũng có những trận sắc sảo lạ kỳ.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN 
23h00 ngày 9/12: Newcastle vs Wolves - ảnh 2

23h00 ngày 9/12: Newcastle vs Wolves - ảnh 3

ĐẶC BIỆT
Ít nhất 1 bàn hiệp 1: Trong cả 10 cuộc đối đầu gần nhất giữa hai đội, luôn có ít nhất 1 bàn thắng được ghi trong hiệp thi đấu đầu tiên. 4/6 trận mới nhất có tới 2 bàn. Tương tự, cả 4 trận mới nhất của Newcastle và 5 trận vừa qua của Wolves cũng chứng kiến ít nhất 1 lần lưới rung trong 45 phút đầu.

DỰ ĐOÁN: 2-1

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO? 
23h00 ngày 9/12: Newcastle vs Wolves - ảnh 4
Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều