23h00 ngày 14/9: Napoli vs Sampdoria

Sau cú sảy chân từ trận thua 3-4 trước Juventus ở vòng đấu trước, Napoli đang rất khát khao giành thắng lợi để cải thiện vị trí trên BXH. Đồng thời, trận...

23h00 ngày 14/9: Napoli vs Sampdoria - ảnh 1
So với đội khách Sampdoria, Napoli được đánh giá cao hơn về mặt lực lượng khi sở hữu dàn cầu thủ có chất lượng hơn. Bên cạnh đó, Sampdoria còn là con mồi quen thuộc với Napoli qua những lần đối đầu từ trước đến nay. Số liệu thống kê đã chỉ ra rõ Napoli chiếm thế thượng phong khi thắng tới 15, hòa 4 và chỉ thua đúng 3 trận trước Sampdoria sau 22 lần đụng độ vừa qua giữa hai đội.

Niềm tin vào thắng lợi của Napoli được củng cố hơn nữa nhờ có lợi thế sân nhà. Cụ thể, Napoli đã thắng 13, hòa 4 và chỉ thua 3 qua 20 trận mới nhất trên sân nhà San Paolo. Chừng đó đủ thấy sân nhà San Paolo đang là thứ vũ khí lợi hại được Napoli khai thác hiệu quả ra sao. Với Sampdoria, đội bóng này đá sân khách rất tệ hại khi mới thắng 5 trong 20 trận làm khách mới nhất. Hãy tin Napoli sẽ đánh bại Sampdoria hòng tạo động lực cho trận đại chiến gặp Liverpool vào giữa tuần sau.

ĐẶC BIỆT
Lẻ bàn thắng
8/10 trận vừa qua của Napoli và 5/8 trận trở lại đây của Sampdoria đã khép lại với tổng số bàn thắng là lẻ. Trận này khó có ngoại lệ.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
23h00 ngày 14/9: Napoli vs Sampdoria - ảnh 2

23h00 ngày 14/9: Napoli vs Sampdoria - ảnh 3

DỰ ĐOÁN: 3-0

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Napoli

Sampdoria

Serie A


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều