Loading...

20h30 ngày 22/9: M’gladbach vs Duesseldorf

So với M’gladbach, Duesseldorf đang có được thể trạng sung mãn hơn trước khi bước vào trận derby vùng Rhine. Trong khi Duesseldorf có thời gian nghỉ ngơi tĩnh dưỡng,...

20h30 ngày 22/9: M’gladbach vs Duesseldorf - ảnh 1
Cùng với cú sốc tinh thần từ trận thua tai hại ngay trên sân nhà trước Wolfsberger, khó khăn còn bủa vây M’gladbach bởi sự hao hụt quân số do cơn bão chấn thương khi thiếu vắng một số cầu thủ như Lars Stindl, Jonas Hofmann, Torben Musel, Tobias Strobl, Keanan Bennetts, Fabian Johnson...

Đã vậy, thành tích thi đấu trên sân nhà của M’gladbach cũng không lấy gì làm ấn tượng. Cụ thể, M’gladbach chưa thắng nổi trận nào ở 4 trận ra sân gần đây nhất trên sân nhà Borussia Park. Nhìn rộng ra, M’gladbach còn đem tới sự thất vọng tràn trề khi mới thắng đúng 1 trận sau 14 trận ra sân vừa qua trên sân nhà.

Tương phản với hình ảnh kém cỏi ngay trên sân nhà của M’gladbach, Duesseldorf đã chứng tỏ được bản lĩnh vững vàng trên sân khách. Ngoại trừ trận thua 1-2 khá đáng tiếc trước Eintracht Frankfurt hôm 1/9 vừa qua, Duesseldorf đã duy trì được thành tích 7 trận bất bại liên tiếp trước đó trên sân khách: thắng 5, hòa 2. Có thể thấy Duesseldorf nhiều khả năng sẽ đánh bại đội chủ nhà M’gladbach đang gặp nhiều vấn đề bất ổn về mọi mặt.

ĐẶC BIỆT
Lưới rung 25 phút cuối trận
5/7 trận vừa qua của M’gladbach và 6/8 trận trở lại đây của Duesseldorf đã có bàn thắng được ghi ở 25 phút cuối trận. Trận này khó có ngoại lệ. 

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
20h30 ngày 22/9: M’gladbach vs Duesseldorf - ảnh 2

20h30 ngày 22/9: M’gladbach vs Duesseldorf - ảnh 3

DỰ ĐOÁN: 1-2

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?
20h30 ngày 22/9: M’gladbach vs Duesseldorf - ảnh 4
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều