Loading...

2018 Suzuki Hayabusa rò rỉ ảnh, quyết giữ ngôi “thần gió”

Sau khi mất danh hiệu vua tốc độ vào tay người đồng hương Kawasaki, có thể 2018 Suzuki Hayabusa sẽ mang động cơ siêu nạp để đoạt lại danh xưng thần gió.

Các nguồn tin cho biết, Suzuki Hayabusa thế hệ tiếp theo hiện đang được phát triển và hy vọng sẽ được trình diện vào cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018. Trong suốt thời gian qua, nhiều người đã có những đồn đoán và tái dựng hình ảnh tưởng tượng về chiếc xe hành trình Thể thao hàng khủng này của Suzuki.

2018 Suzuki Hayabusa rò rỉ ảnh, quyết giữ ngôi “thần gió” - ảnh 1 2018 Suzuki Hayabusa rò rỉ ảnh, quyết giữ ngôi “thần gió” - ảnh 12018 Suzuki Hayabusa rò rỉ ảnh, quyết giữ ngôi “thần gió” - ảnh 3

2018 Suzuki Hayabusa (trái) sẽ mạnh hơn thế hệ hiện tại.

Nhưng các thông tin cập nhật mới nhất cho biết, hình ảnh về Hayabusa thế hệ mới đã lộ diện qua một trong những tạp chí mô tô hàng đầu của Nhật Bản. Đây dường như là một hình ảnh thực tế về Hayabusa 2018.

Giới thạo xe cho biết, mặc dù vậy thì hình ảnh này có thể vẫn chưa là sản phẩm cuối cùng nhưng sẽ là thông tin giải thích chính xác nhất về chiếc Hayabusa mới. Phía trước xe có một thiết kế đèn pha sắc nét với đèn LED có dãy đèn chạy ngày đặt ở bên phải hốc hút gió. Chi tiết ấn tượng khác là hệ thống treo trước với phuộc Showa, tương tự như Suzuki GSX-R1000R. Hình ảnh cũng cho thấy các tấm ốp thân được cập nhật cho một thiết kế sắc nét hơn. Phụ trách hệ thống phanh là loại phanh đua Brembo.

2018 Suzuki Hayabusa rò rỉ ảnh, quyết giữ ngôi “thần gió” - ảnh 1 2018 Suzuki Hayabusa rò rỉ ảnh, quyết giữ ngôi “thần gió” - ảnh 12018 Suzuki Hayabusa rò rỉ ảnh, quyết giữ ngôi “thần gió” - ảnh 6

Có thể xe sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Các thông số về cơ khí vẫn chưa được tiết lộ. Đối với mẫu Hayabusa hiện tại thì đó là loại động cơ 4 thì, 1340cc, 4 xi-lanh, DOHC, làm mát bằng chất lỏng, cho công suất 197 mã lực và mô-men xoắn cực đại 155Nm. Hayabusa thế hệ mới được mong đợi sẽ có sự cải tiến về hiệu suất cho thêm sức mạnh và mô-men xoắn, nhất là sau khi “thần gió” Hayabusa bị tuyên bố mất danh hiệu tốc độ nhanh nhất vào tay người đồng hương Kawasaki ZX-14R. Các tin đồn cho biết có thể Hayabusa 2018 sẽ mang loại động cơ siêu nạp.

>> Xem thêm: 

Piaggio ra mắt Vespa Sprint 2019, giá 77,5 triệu đồng

Lexus Việt Nam chính thức ra mắt LX 570 2020 với giá 8,34 tỷ đồng

Giá Mitsubishi Xpander mới nhất: thêm phiên bản mới, giá tăng 30 triệu đồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều