Loading...

20 VĐV giành HCV ở SEA Games và Para Games sẽ được thưởng nóng

20 VĐV đầu tiên giành HCV ở SEA Games và Paragames sẽ được thưởng với tổng số tiền là 400 triệu đồng.

20 VĐV giành HCV ở SEA Games và Para Games sẽ được thưởng nóng - ảnh 1
Tối ngày 17/7, lễ ký kết tài trợ cho các vận động viên Việt Nam tham dự SEA Games 2019 và Para Games 2020 của tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife đã diễn ra. Đến dự buổi lễ có các ông: Vương Bích Thắng - Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao (TCTDTT); Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng TCTDTT, Đại diện Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30; bà Lê Thị Hoàng Yến - Phó Tổng cục trưởng TCTDTT; đại diện lãnh đạo Ủy ban Olympic Việt Nam, Hiệp hội Paralympic Việt Nam và nhà tài trợ. 

Được biết Herbalife sẽ tài trợ sản phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ huấn luyện dinh dưỡng cho các VĐV Việt Nam tiêu biểu tham dự SEA Games 2019 và Para Games 2020. Đặc biệt, 10 VĐV đầu tiên giành HCV ở SEA Games và 10 đầu tiên VĐV giành HCV ở Para Games (tổng cộng 20 VĐV) sẽ được Herbalife thưởng nóng với mỗi người là 20 triệu đồng. 

20 VĐV giành HCV ở SEA Games và Para Games sẽ được thưởng nóng - ảnh 2
Các VĐV tiêu biểu tham dự SEA Games và Para Games tới đây được hỗ trợ nhiều về dinh dưỡng - Ảnh: Bùi Lượng 

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Trần Đức Phấn Phó Tổng cục trưởng TCTDTT, Đại diện Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 chia sẻ: “Với thành tích có được tại đấu trường Olympic và ASIAD trong những năm qua, thể thao Việt Nam đã cho thấy sự hòa nhập sâu rộng với thể thao khu vực, châu lục và thế giới. 

20 VĐV giành HCV ở SEA Games và Para Games sẽ được thưởng nóng - ảnh 3
Ông Trần Đức Phấn hy vọng các VĐV thi đấu nỗ lực tại SEA Games 2019 và Para Games 2020 - Ảnh: Bùi Lượng

SEA Games 2019 tới đây còn có ý nghĩa quan trọng đối với các VĐV Việt Nam vì kết quả thi đấu tại những đấu trường này sẽ là động lực để họ phấn đấu giành vé chính thức tham dự Olympic Tokyo 2020. Và sự đồng hành của nhà tài trợ về mặt dinh dưỡng giúp cho các VĐV và Đoàn thể thao có thêm khí thế, sức sống để phấn đấu giành được thành tích cao ở đại hội thể thao tới”. 
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều