Loading...

20 tên miền .vn được chuyển nhượng thành công sau 1 tháng

Sau 1 tháng triển khai, đã có 20 tên miền quốc gia Việt Nam ".vn" được chuyển nhượng thành công.

Từ ngày 1/6/2017, việc chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet quốc gia Việt Nam ".vn" đã chính thức được thực hiện tại các nhà đăng ký nơi đang quản lý tên miền. Điều này giúp cho việc chuyển nhượng tên miền được thực hiện một cách công khai, minh bạch, thay vì phải thực hiện một cách không chính thức và đầy rủi ro thông qua việc hoàn trả, sau đó đăng ký lại tên miền như trước đây.

Vừa mở một cửa hàng Kinh doanh về hoa tươi và hạt giống hoa trên mạng, anh Lê Minh Quân - chủ cửa hàng Kites shop, có ý định muốn mua lại tên miền trùng với tên của cửa hàng. Nếu như trước kia phải mất nhiều thời gian và thủ tục để hoàn thành việc chuyển nhượng tên miền này thì nay, việc này được hoàn tất trong vòng 1 ngày.

Việc chuyển nhượng tên miền ".vn" sẽ được thực hiện tại nhà đăng ký tên miền ".vn" đang quản lý tên miền chuyển nhượng. Các doanh nghiệp thực hiện bán/chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền sẽ nộp thuế giá trị gia tăng với thuế suất 10% theo quy định. Còn đối với các cá nhân có tổng doanh thu Kinh doanh chưa tới 100 triệu đồng/năm sẽ không phải nộp thuế giá trị gia tăng và thu nhập cá nhân

Tới nay, sau 1 tháng triển khai, đã có 20 Tên miền quốc gia Việt Nam ".vn" được chuyển nhượng thành công. Với hơn 407.000 tên miền ".vn" đang duy trì sử dụng, chắc chắn việc triển khai thành công các quy định về đấu giá, chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền ".vn" sẽ làm sôi động hơn Thị trường tên miền, qua đó nâng cao giá trị của tên miền quốc gia Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

>> Xem thêm: 

Sự nghiệp của bà trùm YouTube: Là nhân viên thứ 16 của Google, từng cho cả công ty thuê trụ sở ở garage

Hacker quấy rối bé gái qua camera an ninh

Dữ liệu 29.000 nhân viên Facebook bị lộ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều