Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

2 tuần ở Việt Nam, khách nước ngoài du hí theo cách nào?

Những địa điểm mà du khách nước ngoài ưa thích khi đến Việt Nam là địa đạo Củ Chi, Hội An, Nha Trang, Huế...

2 tuần ở Việt Nam, khách nước ngoài du hí theo cách nào? - ảnh 1

Những địa điểm mà Du khách nước ngoài ưa thích khi đến việt nam là địa đạo Củ Chi, Hội An, Nha Trang, Huế...

Những địa điểm mà du khách nước ngoài ưa thích khi đến Việt Nam là địa đạo Củ Chi, Hội An, Nha Trang, Huế...

1. TP. Hồ Chí Minh

2 tuần ở Việt Nam, khách nước ngoài du hí theo cách nào? - ảnh 2 Ảnh: kenhdulich.

Là một trong những địa điểm du lịch hàng đầu tại, TPHCM là trung tâm kinh tế lớn tại Việt Nam. Có nhiều địa điểm, danh thắng đến thăm thú như Dinh Độc Lập, Nhà thờ Đức Bà và trụ sở Ủy ban Nhân dân… Tất cả đều có giá trị lịch sử và văn hóa lâu đời.

Tòa nhà Bitexco sẽ là lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh thành phố.

2. Địa đạo Củ Chi

Khám phá địa đạo Củ Chi (xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi, TPHCM) là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bạn sẽ trải qua cảm giác hệt như thời chiến và hiểu rõ hơn về sức mạnh, ý chí của người Việt.

Hệ thống địa đạo này dài tổng cộng khoảng 240km và được dựng lên chỉ bằng tay không và dụng cụ lao động thô sơ. Người dân sinh sống trong những đường hầm thế này suốt thời chiến tranh.

3. Nha Trang

Việt Nam khá nổi tiếng với những bãi biển đẹp và Nha Trang là một trong số đó. Bãi Đại, thác Yang Bay, suối nước nóng Tháp Bà… là những địa điểm đầy thú vị và những hoạt động khác như chèo thuyền, lướt sóng, lặn... sẽ thu hút du khách.

4. Hội An

2 tuần ở Việt Nam, khách nước ngoài du hí theo cách nào? - ảnh 3Ảnh: begodi

Nếu bạn muốn tận hưởng không khí cổ kính tại Việt Nam, Hội An sẽ là nơi cực kì phù hợp. Từng là thành phố cảng của Vương quốc Chăm cách đây 2.000 năm, phố cổ Hội An là nơi hội tụ các di tích lịch sử, bảo tàng và các công trình kiến trúc như đền Quan Công, Bảo tàng lịch sử văn hóa Hội An và nhà cổ Phùng Hưng - nơi cư trú của 8 thế hệ trong một gia đình.

5. Huế

Huế là cố đô của Việt Nam, là nơi ở của các vị vua trong giai đoạn từ thế kỉ 19 đến đầu thế kỉ 20. Dọc theo bờ sông Hương có các kiệt tác về kiến trúc cũng như những bảo tàng lịch sử của dân tộc như Kinh thành Huế, điện Thái Hòa, cung Trường Sanh …

6. Xe lửa Huế - Hà Nội

Một trong những cách di chuyển tốt nhất tại Việt Nam là đi bằng xe lửa. Xe lửa Huế - Hà Nội sẽ mất khoảng 14 tiếng, giá vé cũng tương đối dễ chịu.

7. Hà Nội

Đến Hà Nội là phải đến Bảo tàng Hồ Chí Minh và Lăng Bác Hồ. Sau đó hãy đến thăm các đền chùa tại Hà Nội mà tiêu biểu là Văn Miếu - Quốc Tử Giám với tuổi đời hơn 1.000 năm và đền Ngọc Sơn.

8. Vịnh Hạ Long

2 tuần ở Việt Nam, khách nước ngoài du hí theo cách nào? - ảnh 4 Ảnh: dulichhalong

Những hòn đảo nhô lên khỏi mặt nước trong xanh tạo nên một cảnh tượng khó tin. Bạn có thể lựa chọn cách lên một chiếc du thuyền để tận hưởng vẻ đẹp của "di sản phi vật thể" của Việt Nam.

9. Về lại Hà Nội

Bạn nên đi thăm quan Nhà tù Hỏa Lò, Bảo tàng Quân đội hay đi dạo quanh hồ Hoàn Kiếm, trải nghiệm phố cổ và tìm hiểu lịch sử, văn hóa như Nhà hát múa rối nước Thăng Long để tận hưởng loại hình nghệ thuật "có một không hai" này.

>> Xem thêm: 

Mũ cỏ đan thủ công giá trên 25.000 USD ở Ecuador

Đang chở gần 30kg pháo nổ “thanh niên 2k” bị CSGT phát hiện

Giải vừa chạy vừa khám phá ẩm thực sắp tổ chức ở Hà Nội

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều