Loading...

2 trong 4 lí do nên xem Cậu Là Tuyệt Nhất: Đặng Luân trở thành sao hết thời, Mã Tư Thuần bỗng dưng mập ú

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một bộ phim đáng xem trong hè này thì đừng bỏ qua "Cố Lên! Cậu Là Tuyệt Nhất".

Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất kể về hành trình thực hiện ước mơ và tìm kiếm tình yêu của ngôi sao hết thời Hách Trạch Vũ (Đặng Luân) cùng cô trợ lý "gà mờ" Phúc Tử (Mã Tư Thuần). Từ cặp đôi oan gia, gặp nhau là "đấu khẩu" họ dần trở thành người đồng hành của nhau, cùng nhau vượt qua những thử thách trải qua khảo nghiệm khắc nghiệt của hiện thực cuộc sống. Cố Lên! Cậu Là Tuyệt Nhất thực sự là một bộ phim đáng xem trong hè này, vậy lí do cho sự khẳng định đó là gì?

2 trong 4 lí do nên xem Cậu Là Tuyệt Nhất: Đặng Luân trở thành sao hết thời, Mã Tư Thuần bỗng dưng mập ú - ảnh 1

1. Nội dung hài hước nhưng chứa đựng thông điệp ý nghĩa

Ngay từ những tập đầu, người xem đã được dịp "cười đau bụng" với những tình huống hài hước, éo le mà chàng ngôi sao hết thời Hách Trạch Vũ và cô nàng trợ lý Phúc Tử gặp phải. Hách Trạch Vũ vì nghèo mà tiền xe cũng không có để đi, vì tính chảnh chọe mà nhiều lần thành trò cười cho cư dân mạng, diễn xuất dở nhưng lại tự tin thái quá…

2 trong 4 lí do nên xem Cậu Là Tuyệt Nhất: Đặng Luân trở thành sao hết thời, Mã Tư Thuần bỗng dưng mập ú - ảnh 2

Tuy nhiên, đằng sau những tình huống hài hước ấy, Cố Lên! Cậu Là Tuyệt Nhất lại mang thông điệp vô cùng ý nghĩa: Cổ vũ tinh thần. Giải thích cho sự khẳng định đó, bộ phim kể về hành trình thực hiện ước mơ, tìm kiếm hạnh phúc của những con người ít tiếng nói trong xã hội. Họ chỉ là những người bình thường nhưng họ cũng có ước mơ của mình, cũng khao khát có cuộc sống đầy đủ về vật chất lẫn tinh thần. Hách Trạch Vũ chính là hiện thân của những người trẻ luôn mong muốn thực hiện được ước mơ của mình, dù trên con đường đến với thành công ấy không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng.

2 trong 4 lí do nên xem Cậu Là Tuyệt Nhất: Đặng Luân trở thành sao hết thời, Mã Tư Thuần bỗng dưng mập ú - ảnh 3

Túng quá làm liều, anh Hách ăn cả... thức ăn của chó

2 trong 4 lí do nên xem Cậu Là Tuyệt Nhất: Đặng Luân trở thành sao hết thời, Mã Tư Thuần bỗng dưng mập ú - ảnh 4

Thất nghiệp nhưng vẫn yêu đời

2. Ảnh hậu Mã Tư Thuần hết mình vì mỗi vai diễn

Mã Tư Thuần sinh năm 1988, tốt nghiệp Đại học truyền thông Trung Quốc. Cô bắt đầu bước chân vào nghiệp diễn từ rất sớm. Vai diễn đầu tiên của Mã Tư Thuần là Tham Hoa trong bộ phim Ba Người Trong Mùa Đông, khi đó cô mới tròn 7 tuổi. Dù là nhận vai chính hay vai phụ thì cô gái này vẫn luôn cố gắng để diễn tròn vai nhất có thể.

2 trong 4 lí do nên xem Cậu Là Tuyệt Nhất: Đặng Luân trở thành sao hết thời, Mã Tư Thuần bỗng dưng mập ú - ảnh 5

Mỗi vai diễn dù lớn hay nhỏ thì Ảnh hậu Kim Mã đều hết mình vì nó.

Trong Cố Lên! Cậu Là Tuyệt Nhất, Mã Tư Thuần vào vai cô nàng mũm mĩm ham ăn Phúc Tử. Được biết, để có thể phù hợp với hình tượng nhân vật này, Ảnh hậu họ Mã đã phải tăng đến 7kg. Đối với giới giải trí, vóc dáng của một ngôi sao là vô cùng quan trọng nhưng Mã Tư Thuần lại không ngần ngại tăng cân để có thể nhập vai chân thực nhất. Theo chia sẻ của bạn diễn Đặng Luân: Mã Tư Thuần rất dụng tâm cho nhân vật Phúc Tử, trong quá trình quay cố ấy không ngừng ăn để tăng cân, chỉ đến khi Cố Lên! Cậu Là Tuyệt Nhất đóng máy thì Mã Tư Thuần mới bắt đầu tập luyện để giảm cân.

2 trong 4 lí do nên xem Cậu Là Tuyệt Nhất: Đặng Luân trở thành sao hết thời, Mã Tư Thuần bỗng dưng mập ú - ảnh 6

Để vào vai Phúc Tử, Mã Tư Thuần đã phải tăng đến 7kg.

Trước đó, nữ diễn viên họ Mã từng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim như: Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến (vai Giản Dao); Võ Mị Nương Truyền Kỳ (vai Hạ Lan Mẫn Nguyệt); Mị Nguyệt Truyện (vai công chúa Ngụy Di); Tai Trái (vai Lê Ba Lạp)… Đặc biệt, với vai diễn Lâm Thất Nguyệt trong Thất Nguyệt và An Sinh bản điện ảnh đã thành công giúp Mã Tư Thuần đoạt giải Ảnh Hậu Kim Mã cùng với Châu Đông Vũ.

3. Đặng Luân: Chàng diễn viên kiên trì, dùng thực lực để chứng minh bản thân

Đặng Luân tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải, anh bắt đầu nhận được sự chú ý đến khi vào vai Từ Hạo trong Không Phải Hoa, Chẳng Phải Sương vào năm 2012. Tuy nhiên, dù là diễn viên thực lực, diễn xuất tốt nhưng suốt 5 năm sau đó Đặng Luân vẫn không thực sự nổi tiếng. Dù vậy, Đặng Luân vẫn luôn kiên trì, luôn dùng tâm để hoàn thành tốt nhất mọi vai diễn. Thời gian không phụ lòng người, đến khi đảm nhận vai Húc Phượng trong Hương Mật Tựa Khói Sương thì Đặng Luân đã có được bước đột phá trong sự nghiệp diễn xuất, vươn lên thành ngôi sao hạng A. Lúc này, cái tên Đặng Luân mới thực sự được biết đến rộng rãi và được giới chuyên môn đánh giá cao năng lực diễn xuất.

2 trong 4 lí do nên xem Cậu Là Tuyệt Nhất: Đặng Luân trở thành sao hết thời, Mã Tư Thuần bỗng dưng mập ú - ảnh 7

Là diễn viên thực lực nhưng Đặng Luân mãi vẫn không nổi.

Chàng nam thần "càng nhìn càng thấy cuốn hút" này từng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim nổi tiếng như: Mười Lăm Năm Chờ Đợi Chim Di Trú (vai Liễu Thiên Nhân); Bởi Vì Được Gặp Em (vai Lý Vân Khải); Sở Kiều Truyện (vai Tiêu Sách); Hoan Lạc Tụng 2 (vai Tạ Đồng)…

4. "Phản ứng hóa học" thú vị của cặp đôi chính

Những tình tiết hài hước, thú vị, những màn đấu khẩu "chí chóe" của cặp đôi oan gia Phúc Tử - Hách Trạch Vũ chính là chất liệu quan trọng giúp Cố Lên! Cậu Là Tuyệt Nhất thu hút người xem.

2 trong 4 lí do nên xem Cậu Là Tuyệt Nhất: Đặng Luân trở thành sao hết thời, Mã Tư Thuần bỗng dưng mập ú - ảnh 8

Không phải một lần mà là vô số lần người xem phải "lắc đầu" vì những màn "anh – tôi, cô – tôi" có phần trẻ con của cặp diễn viên chính. Ngay từ lần gặp đầu tiên, cả hai đã thể hiện rõ không ưa đối phương, cho đến khi Phúc Tử vì Hách Trạch Vũ mà bị đuổi việc thì "cái sự không ưa" ấy lại càng gay gắt hơn.

2 trong 4 lí do nên xem Cậu Là Tuyệt Nhất: Đặng Luân trở thành sao hết thời, Mã Tư Thuần bỗng dưng mập ú - ảnh 9

Ấy thế mà, sự đời có ai đoán được chữ "ngờ’, Hai con người vừa gặp nhau đã muốn "dìm chết đối phương" ấy lại bất đắc dĩ phải làm việc cùng nhau. Từ đây, những tình huống hài hước cũng theo đó mà tăng dần theo cấp số nhân.

2 trong 4 lí do nên xem Cậu Là Tuyệt Nhất: Đặng Luân trở thành sao hết thời, Mã Tư Thuần bỗng dưng mập ú - ảnh 10

Thường thì "yêu nhau lắm cắn nhau đau", liệu những màn "đấu khẩu" này sẽ là tiền đề cho những tình huống "ngược nữa, ngược mãi" của Hách Trạch Vũ và Phúc Tử trong Cố Lên! Cậu Là Tuyệt Nhất?

2 trong 4 lí do nên xem Cậu Là Tuyệt Nhất: Đặng Luân trở thành sao hết thời, Mã Tư Thuần bỗng dưng mập ú - ảnh 11

Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất đang chiếu trên các trang mạng như IQIYI, Youku, Tencant Video… Các ngày trong tuần, mỗi ngày 2 tập, riêng thứ 6 và thứ 7 chiếu 1 tập.

Thăm dò ý kiến Bạn có muốn theo dõi Cố Lên! Cậu Là Tuyệt Nhất không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Dĩ nhiên rồi! Có diễn viên mình thích

Không hào hứng lắm

2 trong 4 lí do nên xem Cậu Là Tuyệt Nhất: Đặng Luân trở thành sao hết thời, Mã Tư Thuần bỗng dưng mập ú - ảnh 12 2 trong 4 lí do nên xem Cậu Là Tuyệt Nhất: Đặng Luân trở thành sao hết thời, Mã Tư Thuần bỗng dưng mập ú - ảnh 13

>> Xem thêm: 

CHÍNH THỨC: Doanh thu RÒM cán mốc 1 triệu đô chỉ sau 2 ngày công chiếu

Nửa Đường Mật, Nửa Đau Thương rắc đường 2 tập đầu: Bạch Lộc - La Vân Hi chưa gì đã hôn tới tấp

Khương Tử Nha tung trailer cuối đẹp mê hồn, từ kỹ xảo, nét vẽ đã thấy sức hút cỡ bom tấn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều