Loading...

2 tiếng tẩy trang của Chi Pu và Sun HT: quẩy từ Billie Eilish sang Adele, bẻ sang BLACKPINK rồi cua gấp về nhạc chính chủ xem mà cưng xỉu!

Chỉ là bước tẩy trang để chuẩn bị skincare buổi tối thôi, Chi Pu cũng hao tốn không biết bao nhiêu năng lượng.

Nổi tiếng là một nữ nghệ sĩ cực kì năng động, thường xuyên đăng tải những đoạn clip "dư muối" lên các trang mạng xã hội, mới đây Chi Pu lại tiếp tục làm dân tình một phen xôn xao trước playlist nhạc... đi tẩy trang cực bốc. Chi Pu đã biến bước tẩy trang - bước đầu tiên trong quá trình skincare - trở nên sôi động và khó cưỡng đến kì lạ!

Chi Pu "quẩy" siêu nhiệt với playlist tẩy trang cực "bốc".

Trong chiếc áo ngủ hai dây quyến rũ, Chi Pu mở đầu đoạn clip với việc áp miếng bông tẩy trang lên mặt để bắt đầu thực hiện quá trình này. Mọi chuyện tưởng chừng hết bình thường cho đến khi... nhạc lên và đèn sáng, hai chị em nhà Chi Pu bắt đầu vừa tẩy trang, vừa "phiêu" theo nhạc!

Đầu tiên là "bad guy" từ Billie Eilish...

Đây cũng là một trong những bản hit Quốc tế trong năm 2019 vừa qua, mang về cho Billie Eilish vô số giải thưởng lớn nhỏ.

Chuyển sang "Lose Control" thôi...

Meduza, Becky Hill, Goodboys - Lose Control (Lyric Video)

Deep thật deep với "Make You Feel My Love" của Adele...

Mặc dù chỉ là một bản cover, nhưng qua giọng hát của Adele, make you feel my love trở thành một trong những bản tình ca được yêu thích nhất trong nhiều năm đổ lại.

"Cua gấp" sang Kpop với "Kill This Love" của BLACKPINK!

MV "Kill This Love" – BLACKPINK

Và cuối cùng, "ao nhà vẫn hơn", tự quẫy "Mời Anh Vào Team Em" của chính mình!

MV "Mời Anh Vào Team Em" - Chi Pu.

Lần tới, bạn thử vừa tẩy trang, vừa bắt chước nhảy theo playlist của Chi Pu xem - biết đâu đây cũng là bí quyết nho nhỏ giúp da mặt của nữ ca sĩ "Anh Ơi Ở Lại" lúc nào cũng mướt mườn mượt như thế!

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Chỉ có thể là Lady Gaga: Gọi điện cho CEO của Apple để... xin tiền quyên góp chống dịch!

Chính trị gia chỉ đích danh những nghệ sĩ gian lận nhạc số: Idol gen 2, gen 3 lẫn 'quái vật digital' đồng loạt 'dính chưởng'

Đỉnh cao như Britney Spears khi kêu gọi chống dịch Covid-19 theo cách 'bá đạo'

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều