Loading...

2 tiền bối mà ITZY muốn có sân khấu kết hợp nhất, 1 người không phải nghệ sĩ JYP

Người hâm mộ có quyền hy vọng vào những tiết mục hoành tráng trong tương lai.

Mới đây, ITZY ghé thăm quốc đảo Singapore để thực hiện lịch trình nằm trong khuôn khổ showcase tour của nhóm. Nhóm nữ khiến người hâm mộ thích thú với những màn trình diễn tuyệt vời, chơi trò chơi và hàng loạt tương tác thú vị khác.

2 tiền bối mà ITZY muốn có sân khấu kết hợp nhất, 1 người không phải nghệ sĩ JYP - ảnh 1

Trong khi trò chuyện, ITZY đã nhận được câu hỏi về nghệ sĩ đã truyền cảm hứng cho nhóm. Ngay lập tức, trưởng nhóm Yeji đã gọi tên TWICE , girlgroup đàn chị cùng công ty đã giúp đỡ nhóm từ những ngày đầu bước chân vào làng giải trí. Sức mạnh teamwork của TWICE là điều mà ITZY muốn học hỏi nhất.

2 tiền bối mà ITZY muốn có sân khấu kết hợp nhất, 1 người không phải nghệ sĩ JYP - ảnh 2

Tiếp theo, nhóm nhạc tân binh tiếp tục bày tỏ sự ngưỡng mộ với Chungha , một trong những nữ ca sĩ solo hàng đầu hiện nay. Các cô gái cũng muốn được hợp tác với giọng ca "Gotta Go" trong tương lai: "Tiền bối Chungha là nghệ sĩ mà nhóm chúng em thực sự yêu thích. Có nhiều khía cạnh của chị ấy rất đáng để chúng em học hỏi".

2 tiền bối mà ITZY muốn có sân khấu kết hợp nhất, 1 người không phải nghệ sĩ JYP - ảnh 3

Trong một phần của showcase, Yeji, Chaeryeong và Yuna đã lẩm nhẩm theo giai điệu của "Snapping" để thể hiện sự yêu thích với âm nhạc của tiền bối. Các fan hi vọng ITZY x TWICE và ITZY x Chungha sẽ có nhiều dịp gặp gỡ và cùng bước lên một sân khấu trong những ngày sắp tới.

>> Xem thêm: 

Động thái đáp trả cao tay của Jack sau lời tuyên bố sẵn sàng đối chất 'thiện chí và công bằng' của mẹ nuôi K-ICM

“Thánh ca” dịp Tết đến xuân về của Kpop: Xuân nào cũng được “gọi hồn”, tưởng lãng mạn nhưng hóa ra là nỗi lòng sầu muộn của FA!

Fan TWICE xuất sắc chạy KPI trước Tết, giúp thần tượng sở hữu MV nửa tỉ lượt xem đầu tiên cùng BLACKPINK và BTS

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều