Loading...

2 producer tố Sơn Tùng bất ngờ collab, còn ghép luôn 2 bài hát bị nghi đạo nhái vào với nhau định cà khịa hay gì?

Drama giữa Sơn Tùng và các producer quốc tế bước lên một tầm cao mới?

Tối ngày 26/2, 2 producer Robin Wesley và GC đã kết hợp với nhau cho ra mắt track Lucky Night. Thoạt nhìn, việc 2 producer kết hợp với nhau cho ra một sản phẩm âm nhạc bình thường như cân đường hộp sữa, nhưng khi đọc kĩ cái tên và nghe kĩ con beat thì câu chuyện hoàn toàn khác hẳn.

Robin Wesley và GC chắc chắn không còn là 2 cái tên xa lạ gì với netizen Việt Nam những ngày này khi đều là những cái tên gieo "nghiệt duyên" với Sơn Tùng M-TP. GC là producer đến từ Anh, người đã báo cáo lên YouTube việc MV Chúng Ta Của Hiện Tại có dấu hiệu sử dụng bản beat R&B All Night trái phép, dẫn đến việc MV mới nhất của Sơn Tùng bị "bay màu". Còn Robin Wesley là producer đến từ Hà Lan đã tố cáo ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại sử dụng type beat Lucky mà chưa có sự xin phép của "chính chủ".

R&B Type Beat “LUCKY NIGHTS” (GC x Robin Wesley)

Hai producer đã kết hợp cho ra mắt track có tên Lucky Nights, ghép giữa 2 cái tên Lucky R&B All Night một cách đầy thâm thuý. Và khi nghe đoạn type beat R&B này, khán giả có thể dễ dàng nhận ra đó chính là beat của 2 track trên được kết hợp tài tình qua bàn tay của 2 producer đẳng cấp quốc tế.

Hai producer chỉ đăng tải lên kênh YouTube, không hề có bất kì lời bình luận nào, để dư luận hiểu ra sao thì hiểu. Những rõ ràng không phải ngẫu nhiên khi 2 cái tên đều có "duyên" với Sơn Tùng lại kết hợp với nhau dù trước đó họ chưa hề collab. 2 đoạn beat "nhạy cảm" được phối lại với nhau chắc chắn không phải để cho vui đâu nhỉ?

2 producer tố Sơn Tùng bất ngờ collab, còn ghép luôn 2 bài hát bị nghi đạo nhái vào với nhau định cà khịa hay gì? - ảnh 1

Sau vài ngày yên ắng, drama giữa Sơn Tùng với những nhà sản xuất âm nhạc đến từ Châu Âu vẫn chưa thể chấm dứt! GC đã có buổi nói chuyện với CEO của M-TP Entertainment. Cứ ngỡ drama sẽ kết thúc trong êm đẹp khi GC đăng tải chia sẻ thân tình lên Instagram story, phía công ty M-TP Entertainment cũng nhanh chóng có bài đăng "mãi bên nhau bạn nhớ". Nhưng rồi, một loạt tin nhắn lộ ra dẫn đến nghi vấn GC "bằng mặt không bằng lòng" vì M-TP Entertainment không hề đưa ra lời xin lỗi chính thức.

Còn ở phía trường hợp Robin Wesley thì hoàn toàn không ai biết được xử lý ra sao. Bây giờ, với con beat mới toanh này, liệu những ngày tới drama này sẽ có thêm diễn biến nào mới đây?

Clip: YouTube - Ảnh: FBNV

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

BTS tự khui ảnh hồi đi học trong concert: Ai rồi cũng dậy thì thành công, riêng V và Jungkook đúng là siêu visual ngay từ bé

Xếp hạng những nam idol Kpop đẹp trai nhất trong mắt phụ nữ Nhật Bản: V (BTS) khẳng định sự nổi tiếng, Taemin (SHINee) và Cha Eunwoo cũng góp mặt

Cả Vbiz thi nhau viết tình ca bằng bản hit của Hoàng Thuỳ Linh: Từ Denis Đặng, MisThy đến Bảo Hân đều nhảy cực sung

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều