Loading...

2 người nhà bị kẻ lạ mặt truy sát sau khi cãi vã tại bệnh viện

Cho rằng bác sĩ tắc trách nên anh Trọng và các y tá, bác sĩ xảy ra mâu thuẫn, lớn tiếng. Vừa ra ngoài anh Trọng, anh Tài bị 2 kẻ lạ mặt truy sát gây thương tích.

Ngày 20/4, Công an Q.Thủ Đức, TP.HCM cho biết đang lấy lời khai một số nhân chứng, trích xuất hình ảnh từ camera để truy tìm nhóm đối tượng chém người thương tích tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức.

Lúc 1h40 ngày 19/4, anh Đinh Thanh Trọng (37 tuổi, ngụ Q.Thủ Đức) cùng người thân gia đình đưa chị ruột của mình bị ngất xỉu đến bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức cấp cứu.

Tại bệnh viện, cho rằng các y tá, bác sĩ bỏ mặc chị mình nên Trọng phàn nàn, cãi vã với một số y tá, bác sĩ ở đây. Một số bảo vệ của bệnh viện đã đến can ngăn nhưng cuộc cãi vã lớn tiếng vẫn xảy ra.

Ngay lúc này, vợ của anh Trọng gọi điện cho anh Đinh Thanh Tài (anh ruột Trọng) đến đưa Trọng về nhà. Vừa tới đây, anh Tài cũng xảy ra mâu thuẫn, cự cãi với các y tá, bác sĩ ở ngay tại phòng cấp cứu của bệnh viện.

2 người nhà bị kẻ lạ mặt truy sát sau khi cãi vã tại bệnh viện - ảnh 1
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường.

Sự việc tưởng chừng nhưng kết thúc, khi anh Trọng và Tài đi ra ngoài khuôn viên khoa cấp cứu thì bất ngờ bị 2 thanh niên cầm hung khí ập vào truy sát. hai thanh niên dùng hung khí truy đuổi 2 anh trước sự chứng kiến của nhiều người.

Anh Trọng bị chém thương tích ở đỉnh đầu, còn anh Tài bị thương ở tay. Hai anh cố gắng hô hoán mọi người thì 2 tên côn đồ bỏ đi, người dân mới gọi điện cấp báo công an địa phương.

Công an Q.Thủ Đức đã có mặt, phong tỏa, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ nguyên nhân, truy tìm nhóm đối tượng manh động trên.

2 người nhà bị kẻ lạ mặt truy sát sau khi cãi vã tại bệnh viện - ảnh 2

Người thân gia đình anh Trọng bức xúc

Người thân gia đình anh Trọng bức xúc cho biết : “Chúng tôi chỉ phàn nàn để các bác sĩ cấp cứu cho bệnh nhân nhanh hơn thôi, chứ có gây rối gì đâu...

Mong cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ 2 đối tượng là ai, ai đã thuê họ đến chém người?”

>> Xem thêm: 

Sáng kiến giải quyết va chạm giao thông qua mạng để phòng dịch

Giám đốc bán dự án đất nền ma bị bắt

Tranh cãi quyền tháo định vị do cảnh sát cài lén

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều