2 người đào tẩu Triều Tiên thiệt mạng do chìm tàu

Một thuyền nhỏ chở 12 người đào tẩu Triều Tiên gần đây đã bị chìm ở sông Mekong đoạn biên giới giữa Lào và Thái Lan khiến hai người thiệt mạng.

Tin từ Yonhap, một nhà hoạt động nhân quyền ở Hàn Quốc hôm 13-1 cho hay một chiếc thuyền nhỏ chở 12 người phụ nữ Triều Tiên đào tẩu gần đây đã bị chìm ở sông Mekong đoạn biên giới giữa Lào và Thái Lan. Sự việc khiến hai người thiệt mạng.

2 người đào tẩu Triều Tiên thiệt mạng do chìm tàu - ảnh 1 2 người đào tẩu Triều Tiên thiệt mạng do chìm tàu - ảnh 12 người đào tẩu Triều Tiên thiệt mạng do chìm tàu - ảnh 3

2 người đào tẩu Triều Tiên thiệt mạng do chìm tàu - ảnh 1Hình ảnh về sông Mekong. Ảnh: YONHAP

Nguồn tin cho biết những người phụ nữ Triều Tiên này đã chạy tới tỉnh Sơn Đông của Trung Quốc hôm 4-1 và bắt đầu hành trình tới Hàn Quốc thông qua Việt Nam, Lào và Thái Lan.

“Con thuyền này chỉ có thể chở được khoảng 10 người. Có thể do quá tải đã làm con tàu bị chìm” – nhà hoạt động giấu tên trên cho biết.

“Hai người đào tẩu chết đuối, 10 người còn lại may mắn bơi trở lại Lào trước khi lên một con tàu khác để tới Thái Lan. Những người này đang bị cảnh sát Thái Lan bắt giam” – nguồn tin nói. Thi thể của một trong hai nạn nhân trên đã được tìm thấy.

>> Xem thêm: 

Cặp đôi vào tận siêu thị để chụp ảnh cưới, tưởng kỳ lạ nhưng đằng sau đó là một câu chuyện tình tuyệt đẹp

Biết anh trai vào tù oan vì tội giết người, người phụ nữ bỏ ra 13 năm học luật và đã làm được một điều không tưởng

Cô gái Nga nắm trong tay bằng chứng về cái chết của Hitler

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều