Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

2 người đàn ông trên xe con rượt đuổi, đánh tài xế xe tải trên cầu Phú Mỹ, lý do gây xôn xao

Sự việc ồn ào khiến đã thu hút sự chú ý của nhiều người và gây cản trở giao thông trên cầu Phú Mỹ.

Được chia sẻ cách đây không lâu, đoạn clip ghi lai một phần vụ xích mích giữa 2 người đàn ông trên xe 4 chỗ và tài xế xe tải trên cầu Phú Mỹ đã trở thành tâm điểm chú ý trên các page chuyên về ô tô và thu hút nhiều bình luận trái chiều.

Theo người đăng tải clip chia sẻ thì hai người đàn ông trên chiếc xe 4 chỗ cho rằng tài xế xe tải trong quá trình lưu thông đã cố tình chèn ép xe của mình nên mới xảy ra xích mích.

Mở đầu clip, cả 2 xe đều đang dừng ở giữa cầu, 2 người đàn ông trên xe 4 chỗ tỏ ra khá bức xúc, liên tục chửi bới còn tài xế xe tải vẫn ngồi yên trên cabin, nhất quyết không mở cửa xuống đường nói chuyện.

Một lúc sau, tài xế xe tài nhấn ga bỏ đi, hai người đàn ông kia tức tốc lao lên xe, rượt đuổi theo và chặn được đầu đối phương. Đến lúc này, tài xế xe tải mới mở cửa xuống đường và phải đón nhận rất nhiều sự bức xúc từ phía 2 người đàn ông kia.

2 người đàn ông trên xe con rượt đuổi, đánh tài xế xe tải trên cầu Phú Mỹ, lý do gây xôn xao - ảnh 1

Xe ô tô 4 chỗ rượt đuổi theo xe tải trên cầu Phú Mỹ.

Đến cuối clip, người xem vẫn chưa rõ sự việc được giải quyết ra sao. Dù không rõ diễn biến trước đó cụ thể như thế nào, nhưng việc dừng xe giữa cầu để giải quyết mâu thuẫn thật khó chấp nhận, hành động này vừa gây cản trở giao thông vừa gây nguy hiểm cho chính họ, cũng như những người xung quanh.

Thêm nữa, việc lái xe rượt đuổi, đánh nhau trên cầu của 2 người đàn ông trên xe 4 chỗ đã nhận nhiều chỉ trích từ người xem.

Hai người đàn ông rượt đuổi, đánh tài xế xe tải.

Nguồn clip: Bạn hữu đường xa

>> Xem thêm: 

Chở cô gái mới quen vào khách sạn để chứng minh là người tốt rồi cướp túi bỏ chạy

Người lớn tắc trách, con trẻ chết oan!

Lật Camry gặp nạn để cứu tài xế, nhóm người đàn ông gây tranh cãi gay gắt

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều