Loading...

2 năm trước, hoạt hình Simpons đã tiên tri được cú twist lộn mèo của Game Of Thrones mùa cuối?

Tình tiết trong tập phim "The Bell" của phim truyền hình Game Of Thrones "trùng hợp thay" đã bị phim hoạt hình The Simpsons đoán được trước.

Phân đoạn con rồng khổng lồ thiêu trụi King's Landing trong Game Of Thrones lên sóng nhày 13/05 vừa qua, không biết vô tình hay cố ý mà lại giống hệt một cảnh phim trong chuỗi phim hoạt hình The Simpsons từng lên sóng năm 2017.

2 năm trước, hoạt hình Simpons đã tiên tri được cú twist lộn mèo của Game Of Thrones mùa cuối? - ảnh 1

Cảnh phim trong tập 5 vừa qua đã bị "The Simpsons" tiên đoán từ trước.

Trong tập 5 của phần 8, xuất hiện phân cảnh cực kì hoành tráng, là khi Daenerys Targaryen (Emilia Clarke) cùng chú rồng của mình phun lửa hủy diệt thành King's Landing, hủy diệt toàn bộ dân chúng đang sinh sống dưới thành King's Landing.

2 năm trước, hoạt hình Simpons đã tiên tri được cú twist lộn mèo của Game Of Thrones mùa cuối? - ảnh 2
2 năm trước, hoạt hình Simpons đã tiên tri được cú twist lộn mèo của Game Of Thrones mùa cuối? - ảnh 3

Sự giống nhau gần như y hệt giữa hai đoạn phim.

Vào năm 2017, khi The Simpsons ra phần 29, có một tập phim tên là The Serfsons. Trong tập phim này, fan đã chú ý phát hiện một vài chi tiết khá giống với Game Of Thrones như có một con quạ ba mắt và nhân vật Night King. Nhưng đến khi tập 5 của phần 8, Game Of Thrones ra mắt, người xem mới bất ngờ phát hiện The Simpson một lần nữa đã dự đoán được tình tiết của loạt phim Game Of Thrones. Trong cùng tập The Serfons nhắc đến ở trên, cũng có một phân cảnh chú rồng lửa khổng lồ từ trên không phóng lửa thiêu trụi thành phố trung cổ, hoàn toàn trùng khớp với cảnh quay trong tập 5 của Game Of Thrones.

2 năm trước, hoạt hình Simpons đã tiên tri được cú twist lộn mèo của Game Of Thrones mùa cuối? - ảnh 4

Đây không phải là lần đầu tiên các biên kịch của dòng phim hoạt hình The Simpsons thể hiện tài năng tiên tri của mình. Gần 20 năm trước, bộ phim hoạt hình gồm toàn nhân vật màu... vàng này từng đoán rằng một ngày nào đó, Donald Trump sẽ trở thành Tổng thống Hoa Kỳ, và điều đó đã xảy ra vào năm 2016. Trong một tập phim lên sóng vào năm 2012, Lady Gaga được cho rằng sẽ có một màn biểu diễn nhào lộn lơ lửng trên không, và cô ấy thực sự đã làm được điều đó vào năm 2017 ở buổi biểu diễn cho chương trình Super Bowl.

Tiếc rằng The Simpsons đã không dự đoán ai mới là người dành được Iron Throne, nên các fan sẽ phải đợi đến khi phim chiếu để biết được sự thật mà thôi. Game of Thrones hiện đang lên sóng sáng thứ 2 hàng tuần lúc 09h00 trên kênh HBO.

>> Xem thêm: 

Hay tin netizen ném đá bầy mèo hai chân, đạo diễn Cats vội vàng mở phim sửa lại?

Khán giả phát cuồng vì áo len của Chris Evans trong Kẻ đâm lén

Thu Quỳnh tuyên bố bỏ chồng theo Cảnh soái ca, Quỳnh Búp Bê phần 2 đã bấm máy rồi sao?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều