Loading...

2 nam sinh tiểu học bị cô giáo phạt vì viết thư cho bạn gái, điều đáng nói là nội dung bản kiểm điểm quá buồn cười

Chỉ vì viết thư tay gửi cho người bạn gái, hai nam sinh đã bị cô giáo phạt thật nghiêm, nhưng bản kiểm điểm có gì đó hơi sai sai.

Không ngoa khi nói rằng, trẻ em thời nay vào đời hơi sớm, mới tí tuổi đầu đã am hiểu tưởng tận sự đời, thậm chí còn có kinh nghiệm "tình trường" ăn đứt các anh chị thanh niên ở tuổi cấp kê. Những câu chuyện tâm hồn " học sinh lớn nhanh như thổi", khiến các đàn anh đàn chị phải nể phụ về kinh nghiệm tán gái đầy rẫy trên mạng, và một lần nữa lại bùng lên trong những ngày gần đây.

Cụ thể, mới đây trên mạng Xã hội đang truyền tay nhau cô chuyện dở khóc dở cười trong một lớp học. Chuyện là trong giờ ra chơi, hai nam sinh nghịch ngợm đã tranh thủ viết thư tỏ tình một nữ sinh khác, ai ngờ bị cô giáo bắt gặp và thế là "toang"!

2 nam sinh tiểu học bị cô giáo phạt vì viết thư cho bạn gái, điều đáng nói là nội dung bản kiểm điểm quá buồn cười - ảnh 1
2 nam sinh tiểu học bị cô giáo phạt vì viết thư cho bạn gái, điều đáng nói là nội dung bản kiểm điểm quá buồn cười - ảnh 2 2 nam sinh tiểu học bị cô giáo phạt vì viết thư cho bạn gái, điều đáng nói là nội dung bản kiểm điểm quá buồn cười - ảnh 3

Hai bản kiểm điểm đầy lỗi chính tả của hai nam sinh.

Sau khi bị cô giáo bắt gặp, hai nam sinh phải viết bản kiểm điểm nhận lỗi với cô giáo vì đã viết thư. Tuy nhiên, điều dân mạng chú ý nhất lại đến từ hai bản kiểm điểm của các học sinh. Chúng quá nhiều lỗi chính tả, chữ viết xấu. Chính vì thế nên người ta đoán rằng có lẽ các học sinh này đang học lớp 1 thôi.

Một trong hai em còn thay hoàn toàn các chữ "c" với "k" cho nhau. Bởi vậy, chúng ta có một bản tự kiểm điểm khá hài hước với những từ như "Bảnh ciểm điểm", "rút cinh nghiệm" và thậm chí là "lần cuối kùng".

"Đám con nít ranh vắt mũi còn chưa sạch" đã dám viết thư tỏ tình khiến nhiều đàn anh đàn chị phải hổ thẹn, nhiều dân mạng cho rằng ngày xưa tầm tuổi đó mình chỉ mới ăn chơi múa hát vô tư thôi chứ làm gì đã nghĩ đến chuyện tỏ tình.

Việc các cậu nhóc biết "yêu sớm" và viết thư tỏ tình như người lớn hay thậm chí có hành động thân mật hơn là ôm, hôn má người mình thích thời nay không phải là hiếm. Thế nhưng để các em có suy nghĩ lệch lạc khi còn quá nhỏ, gia đình nên cảnh giác cũng như phải có những biện pháp để dạy bảo con kịp thời.

>> Xem thêm: 

Các trường phải công khai kết quả đánh giá và thu nhập tăng thêm

Cậu bé đi bộ 4,5 km đến trường dưới trời đông -8°C khiến đầu đóng băng ngày ấy: Gia cảnh giờ đã khác nhưng lại gây tranh cãi

VinAI công bố nghiên cứu khoa học tại hội nghị số 1 thế giới về trí tuệ nhân tạo – NEURIPS 2019

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều