Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

2 năm qua, Everton tốn hơn 20 triệu bảng đền bù cho HLV

Với việc sa thải HLV Sam Allardyce và mất một khoản tiền đền bù đáng kể, Everton đã tiêu tốn khoản tiền hơn 20 triệu bảng cho vị trí thuyền trưởng trong 2 năm...

2 năm qua, Everton tốn hơn 20 triệu bảng đền bù cho HLV - ảnh 1
Đầu giờ sáng ngày hôm qua (16/5, giờ địa phương), BLĐ Everton đã sa thải HLV Sam Allardyce chỉ sau 6 tháng dẫn dắt (162 ngày). Để "tiễn chân" chiến lược gia người Anh, đội chủ sân Goodison Park phải tốn khoản tiền 6 triệu bảng cho 12 tháng hợp đồng còn lại của Big Sam. 

Allardyce là huấn luyện viên thứ 3 bị sa thải dưới triều đại của Chủ tịch Farhad Moshiri trong quãng thời gian 2 năm và 4 ngày tại đội bóng vùng Merseyside. Roberto Martinez là cái tên đầu tiên bị sa thải ngày 12/5/2016 và nhận khoản tiền đền bù hợp đồng 10 triệu bảng.

Người kế nhiệm Martinez là Ronald Koeman bị sa thải tháng 10/2017 cũng nhận khoản tiền đền bù 6 triệu bảng. Tổng cộng, chỉ trong 2 năm, đội bóng vùng Merseyside đã tiêu tốn khoản tiền 22 triệu bảng để đền bù việc sa thải các huấn luyện viên.

Hiện tại, Everton đang tích cực liên hệ để tìm kiếm người kế vị Allardyce tại sân Goodison Park. Theo nhiều nguồn tin, Chủ tịch Moshiri sẽ chi khoản tiền lương 12 triệu bảng để thuyết phục HLV Marco Silva tiếp quản ghế nóng bằng bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều