Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

2 mẹ con tử vong khi du lịch Đà Nẵng bị nhiễm một loại chất độc lạ chưa thể xác định

Giám đốc Công an TP Đà Nẵng cho biết, bước đầu loại trừ khả năng 2 mẹ con chị M. tử vong do ngộ độc thực phẩm. Tuy nhiên, các nạn nhân bị nhiễm loại chất...

Chiều 14/1, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên - Giám đốc CA TP Đà Nẵng cho biết, sau 4 tháng điều tra nhưng hiện vẫn chưa tìm ra nguyên nhân khiến 2 cháu bé và 1 phụ nữ ở cùng khách sạn tại quận Sơn Trà tử vong hồi tháng 9/2018.

Theo Thiếu tướng Viên, hiện các chuyên gia đã loại bỏ nguyên nhân ngộ độc thực phẩm khiến các nạn nhân tử vong.

Sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng đã lấy tất cả mẫu vật từ bên trong khách sạn, kể cả không khí để giám định điều tra nguyên nhân. Viện Giám định Pháp y cũng xác định có dấu hiệu độc tố dẫn đến cái chết của ba nạn nhân. Tuy nhiên, vẫn chưa thể xác định được tên độc tố. Hiện, đang tiếp tục huy động các giáo sư đầu ngành để thành lập hội đồng giám định.

2 mẹ con tử vong khi du lịch Đà Nẵng bị nhiễm một loại chất độc lạ chưa thể xác định - ảnh 1

Anh Vạn mong muốn cơ quan chức năng sớm tìm ra nguyên nhân cái chết của vợ con mình.

"Thật lòng chúng tôi xin nợ gia đình các nạn nhân một một kết quả điều rõ ràng và nguyên nhân cụ thể của vụ việc... Hội đồng quốc gia chuẩn bị giám định lần 2, hi vọng sẽ có kết quả để công an có hướng điều tra.", tướng Viên, chia sẻ và cho biết hiện nay khoa học phát triển mạnh nhưng trong lịch sử y học và kỹ thuật hình sự cũng có nhiều vụ mà các nước tiên tiến vẫn chưa tìm được nguyên nhân.

Đồng thời, Giám đốc Công an Đà Nẵng gửi lời xin lỗi tới gia đình các nạn nhân về việc chậm có kết luận. "Chúng tôi phải tiếp tục nợ gia đình nạn nhân cùng công luận câu trả lời", ông nói.

Như đã đưa tin, sáng 15/9, anh Đặng Ngọc V. cùng vợ là chị M. (27 tuổi) và con trai 4 tuổi trong khi đi Du lịch tại Đà Nẵng đã vào Bệnh viện Hoàn Mỹ cấp cứu do nôn ói, khó thở. Sau đó, vợ và con trai anh Vạn tử vong vì diễn tiến bệnh quá nhanh. Anh Vạn được chuyển sang Bệnh viện Đà Nẵng và cấp cứu hồi phục. Khi xảy ra vụ việc, gia đình anh Vạn đang lưu trú tại khách sạn trên đường Hồ Nghinh (Q.Sơn Trà).

Ngày 24/9/2018, anh Vạn được xuất viện. Anh cho biết, khi nhận phòng tại khách sạn trên đường Hồ Nghinh, nhiều phòng đang dán niêm phong thông báo xịt côn trùng. Ngoài vợ con anh Đỗ Ngọc Vạn, còn có 1 gia đình gốc Hà Nội, 2 người gốc Đà Nẵng gặp nạn với các triệu chứng tương tự. Trong đó, bé trai 3 tuổi đã tử vong.

>> Xem thêm: 

Thủ tướng phê chuẩn Chủ tịch UBND tỉnh An Giang

Học phí gần 10 triệu đồng/tháng, bé 3 tuổi ở Hà Nội vẫn bị cô giáo mầm non bạo hành

Vừa hút thuốc vừa sửa bình xăng xe máy, người đàn ông hóa ngọn đuốc sống do xe bất ngờ phát nổ

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều