Loading...

2 loại nước hoa này có gì đặc biệt mà được Công nương Kate coi như bảo bối, Á hậu Huyền My sắm đến lọ thứ 4?

Dù không liên quan nhưng Công nương Kate và Á hậu Huyền My cùng dành tình cảm cho nước hoa của Jo Malone – thương hiệu được sáng lập tại Anh Quốc.

Việc lựa chọn được hương nước hoa ưng ý đôi lúc chẳng dễ dàng. Có thể, bạn đã phải lòng một chai nước hoa nào đó nhưng rất tiếc, độ lưu hương không kéo dài được lâu; hay mùi hương của nó dù khiến bạn mê mẩn nhưng lại khiến người xung quanh cảm thấy khó chịu… Và nếu bạn thực sự đang "rối như tơ vò" trong chuyện chọn nước hoa, hoặc chỉ đơn giản là muốn mở rộng thêm bộ sưu tập mùi hương của mình thì đừng bỏ qua gợi ý dưới đây của Công nương Kate và Á hậu Huyền My.

Dù không liên quan nhưng Công nương Kate và Á hậu Huyền My cùng dành tình cảm cho nước hoa của Jo Malone – thương hiệu được sáng lập tại Anh Quốc và cho ra đời những mùi hương được đánh giá là táo bạo nhưng cũng thật thanh lịch, quyến rũ.

Với Công nương Kate, chai Jo Malone Orange Blossom Cologne chính là một trong những hương nước hoa "ruột"; còn Á hậu Huyền My lại mê mẩn chai Jo Malone English Pear & Freesia Cologne, âu yếm gọi là "nàng thơ" và đã sắm cho mình đến lọ thứ 4.

1. Jo Malone Orange Blossom Cologne (Khoảng 3.176.000 VNĐ/100 ml)

2 loại nước hoa này có gì đặc biệt mà được Công nương Kate coi như bảo bối, Á hậu Huyền My sắm đến lọ thứ 4? - ảnh 1

Điểm đặc trưng của chai nước hoa Orange Blossom chính là nét nữ tính và ở một thời điểm nào đó, bạn sẽ cảm thấy mùi hương này cũng khá lí lắc, đáng yêu. Ngay khi xức, hương thơm tỏa ra rất ngọt ngào, nồng nàn với hương hoa cam quýt nhưng sau đó sẽ dịu dàng hơn, để lại mùi thơm tao nhã của tử đinh hương và rễ cây diên vĩ.

Cũng nhờ nét sống động, mang đến cảm giác thư giãn, vui vẻ như đang đắm chìm trong một kỳ nghỉ nên chai nước hoa này được khuyên dùng vào mùa hạ, mùa xuân.

2. Jo Malone English Pear & Freesia Cologne (Khoảng 3.176.000 VNĐ/100 ml)

2 loại nước hoa này có gì đặc biệt mà được Công nương Kate coi như bảo bối, Á hậu Huyền My sắm đến lọ thứ 4? - ảnh 2

Được nhà sản xuất giới thiệu là hương thơm của mùa thu nhưng theo các tín đồ nước hoa, chai English Pear & Freesia có thể được trưng dụng quanh năm cũng không khiến bạn cảm thấy chán.

Không quá ngọt hay nồng nàn, những ai đã từng trải nghiệm đều đồng tình nhất trí rằng chai English Pear & Freesia có hương thơm hiền hòa, tươi mát, biến chuyển nhịp nhàng từ mùi thơm của trái lê vừa chín, hương hoa lan tiên cho đến nốt hương cuối cùng là sự hòa quyện của hổ phách, cây hoắc hương và mùi gỗ mộc mạc. Độ lưu hương của chai nước hoa này khá ổn, kéo dài từ khoảng 3 – 6 tiếng đồng hồ và với hương thơm thanh lịch, chai English Pear & Freesia rất lý tưởng để dùng trong cả những dịp trọng đại.

>> Xem thêm: 

Ngắm Công nương Diana để biết thế nào là đỉnh cao sang trọng khi diện đồ chấm bi, con dâu Kate và Meghan chạy dài không theo kịp

Kim Yoo Jung quá đẹp nên chỉ đánh son dưỡng nhàn nhạt trong “Backstreet Rookie” vẫn xinh hết sức

Cùng hoạ mặt cho nữ sinh dự lễ tốt nghiệp, liệu YouTuber tuổi teen hay chuyên gia trang điểm 10 năm kinh nghiệm sẽ thắng thế?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều