Loading...

2 gã trai đi xe biển số Hải Phòng thả dê còn đánh cô gái Hà Nội bầm dập

 

Hai chị em ở Hà Nội chở nhau đi mua kính thì bị hai nam thanh niên đi cùng xe máy biển số 15B2-42520 chạy theo trêu chọc. Bị phản ứng, hai gã trai vẫn tiếp tục chạy theo trêu chọc T.H và em gái.

T.H và em gái dừng xe tại cổng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (đường Trần Hưng Đạo, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) thì hai nam thanh niên cũng đỗ lại.

Tại đây, khi T.H cầm ĐTDĐ quay hình thì hai gã có vẻ ái ngại nên lên xe máy định bỏ đi.

T.H văng tục và chặn đầu xe thì bị một trong hai nam thanh niên đề nghị “bỏ tay ra”. T.H nói “không bỏ” và thách nam thanh niên mặc áo sơ mi đen trắng đánh mình. Thế là gã ta đấm vào mặt cô. Nổi nóng nên T.H vừa chửi vừa cầm mũ bảo hiểm đánh trả khiến hắn chảy máu đầu.

Sau đó, cô bị cả hai đánh tới tấp bằng tay chân và cả mũ bảo hiểm dẫn đến bầm mặt, rách chân.

T.H nhờ người nam khác ngăn hai gã côn đồ lại, nói em gái gọi cảnh sát 113 và tiếp tục chặn đầu xe máy.

Theo T.H, gã trai mặc áo đen trắng gọi thêm người tới đánh hai chị em cô.

Vụ việc xảy ra khoảng lúc 20 giờ 30 tối 23.7.

2 gã trai đi xe biển số Hải Phòng thả dê còn đánh cô gái Hà Nội bầm dập - ảnh 1 Hai gã trai trêu chọc và đánh cô gái.
2 gã trai đi xe biển số Hải Phòng thả dê còn đánh cô gái Hà Nội bầm dập - ảnh 2 Gã trai đấm T.H đầu tiên.

Bức xúc với hai gã đánh mình, T.H chia sẻ câu chuyện này trên nhóm nhiều thành viên: “Vào 20 giờ 30 ngày hôm qua, em với em gái có đi mua kính ở phố Lò Đúc. Đến đoạn ngã 3 chỗ Head Trần Hưng Đạo thì bị hai thằng trong ảnh trêu. Bọn em đã chửi ‘Trêu cái gì? Ngứa mồm à?’, xong đi thì bọn chúng lại phóng xe lên trêu tiếp và dừng ở cổng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Mọi sự việc phía sau thì giống như ở video. Nó đánh hai chị em trước và khi không đánh được thì gọi người ra. Lúc đỗ lại, em đã gọi cho người thân ra nhưng không kịp, vì nó rút chìa khoá rồi nên em không vứt đi được, đành chặn đầu xe. Mọi người bảo không có lửa làm sao có khói. Nếu không có các thành phần như vậy thì con gái bọn em đã không phải sợ ra đường buổi tối rồi. Em cũng có phần sai vì thách thức tụi nó nhưng lúc ấy thực sự nóng tính, không kiềm chế được và có mọi người ở đấy. Em nghĩ sẽ có người vào giúp, không ngờ hơi xui là lúc sau nó gọi thêm 3 người nữa ra đánh úp em và em gái...

Em chặn nó để đợi công an tới và nó giơ tay với mũ đòi đánh em nên em mới bảo: ‘Giỏi đánh đi, để có người quay lại’. Nhà em làm đơn báo lên Công an phường Bạch Đằng. Hiện tại em và em gái đã có kết quả xét nghiệm ở bệnh viện. Em viết bài này không nhằm mục đích gì, chỉ xin mọi người có thể chia sẻ. Hôm qua, các anh đứng đấy quay được có thể inbox gửi em video lúc thêm người đến, để công an có bằng chứng và tìm ra bọn nó dễ hơn. Em xin cảm ơn trước!” .

Nhiều dân mạng bức xúc với hai gã trai trêu chọc còn đánh cô gái và đề nghị công an vào cuộc truy tìm, xử lý bọn chúng.

Song song đó, vài người cho rằng T.H văng tục và nói giọng thách thức nên mới bị đánh.

Nhân Hoàng

>> Xem thêm: 

Những ngày không quên - Tập 38: Khoa dụ Uyên động phòng trước ngày cưới

Nhà trọ Balanha - Tập 32: Bách bị ép tiếp tục scandal mới với Kim

Nhà trọ Balanha - Tập 32: Nhân thẹn thùng khi mặc thiết kế kinh dị của Nhi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều