Loading...

2 chị em ruột 3 và 5 tuổi ngã xuống ao đuối nước thương tâm

Đang chơi ở khu vực ao gần nhà thì 2 cháu bé là chị em ruột không may trượt chân ngã xuống ao khiến chị gái (5 tuổi) tử vong. Người em trai (3 tuổi) đang cấp cứu...

2 chị em ruột 3 và 5 tuổi ngã xuống ao đuối nước thương tâm - ảnh 1 2 chị em ruột 3 và 5 tuổi ngã xuống ao đuối nước thương tâm - ảnh 12 chị em ruột 3 và 5 tuổi ngã xuống ao đuối nước thương tâm - ảnh 3

Ảnh minh họa.

Ngày 18/7, ông Trần Văn Trung – Phó chủ tịch xã Quỳnh Thanh (huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 2 cháu nhỏ là chị em ruột thương vong.

Theo đó, vào sáng cùng ngày, cháu Nguyễn Thị N.H. (5 tuổi) và em trai là Nguyễn Đăng K. (3 tuổi, ngụ xóm 11, xã Quỳnh Thanh) cùng chơi ở khu vực ao gần nhà thì không may trượt chân, ngã xuống ao.

Một lúc sau cháu bé hàng xóm đi qua phát hiện, ngay lập tức chạy vào nhà thông báo cho người lớn.

Anh Nguyễn Văn Thuận (bố của 2 cháu bé) lập tức nhảy xuống ao tìm kiếm thì vớt được cháu K. nhanh chóng đưa đi cấp cứu. Nhưng lúc đó gia đình cũng không phát hiện cháu H. cũng bị đuối nước.

Hơn một tiếng đồng hồ sau, không thấy cháu H. đâu, gia đình lại tổ chức tìm kiếm thì đau đớn khi phát hiện cháu đã tử vong dưới ao.

Hiện thi thể của cháu H. đã được người thân tổ chức an táng theo phong tục của địa phương. Còn cháu K. vẫn đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, tiên lượng xấu.

>> Xem thêm: 

Xe chở 5 tấn thuốc nổ bị lật giữa đường núi, hàng chục cảnh sát giải cứu

Ba người dân Hà Tĩnh chết dưới cột điện sau nhà, nghi bị điện giật

Bác gái bệnh nhân 17 xuất viện về TP.HCM sau gần 3 tháng điều trị Covid-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều