Loading...

2 cha con bị taxi tông văng hơn 2m ở đường Phạm Văn Đồng

Người đàn ông chở con gái đến nút giao thông Phạm Văn Đồng – Hiệp Bình (quận Thủ Đức, TP HCM) thì bị một chiếc taxi tông văng hơn 2m

Theo một số nhân chứng, vào khoảng 17 giờ ngày 10-11, chiếc taxi BKS 51F-701.48 (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông trên đường Phạm Văn Đồng, hướng qua quận Bình Thạnh, TP HCM.

Lúc đến vòng xoay Phạm Văn Đồng – Hiệp Bình, tài xế không thắng kịp khi phía trước là xe máy do người đàn ông điều khiển chở theo một thiếu nữ bất ngờ băng ngang đường.

Hai người trên xe máy bị chiếc taxi tông trúng, trong đó người đàn ông chấn thương nặng được chuyển vào bệnh viện cấp cứu. Bước đầu, người đàn ông này được xác định là ông Lê Văn Hồng (45 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, TP HCM), còn thiếu nữ ngồi phía sau là con gái của ông này, khoảng 15 tuổi.

2 cha con bị taxi tông văng hơn 2m ở đường Phạm Văn Đồng - ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ va chạm cũng khiến chiếc taxi bị biến dạng phần đầu, trong khi chiếc xe máy hư hỏng nặng. Tổ xử lý tai nạn quận Thủ Đức sau đó có mặt xử lý hiện trường và di dời các phương tiện để giải tỏa ùn ứ trong giờ cao điểm.

Tin-ảnh: G.Minh

>> Xem thêm: 

Tại sao bận rộn đến mấy tôi cũng phải đọc sách? Không đọc sách, xin bạn đừng than trách khi cuộc sống ngày một buồn khổ

Nam tài xế thất thần khi đánh rơi 210 triệu đồng của công ty ngày cận Tết: Mất số tiền này thì cả gia đình chẳng còn Tết nữa

Rượu, bia ngày Tết: Bộ Y tế khuyến cáo mỗi ngày không uống quá 2 lon bia

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều