Loading...

2 cầu thủ nào của ĐT Việt Nam khiến HLV Malaysia cảnh giác cao độ?

HLV Tan Cheng Hoe của ĐT Malaysia thừa nhận đặc biệt chú ý 2 cái tên Công Phượng và Quang Hải, đồng thời không coi vòng loại World Cup 2022 là cơ hội phục thù với...

Các bảng đấu của vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á đã được xác định. ĐT Việt Nam thuộc bảng G, gồm các đội bóng: UAE, Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và Indonesia.

Trong một phát biểu trên Hãng tin Bernama sau lễ bốc thăm, HLV Tan Cheng Hoe cho biết ĐT Malaysia đặt mục tiêu đứng thứ 2 của bảng G để đoạt 1 trong 4 suất dành cho các đội nhì bảng có thành tích tốt nhất lọt vào vòng sơ loại thứ ba World Cup 2022, đồng nghĩa với việc đủ điều kiện chính thức dự VCK Asian Cup 2023 tại Trung Quốc.

2 cầu thủ nào của ĐT Việt Nam khiến HLV Malaysia cảnh giác cao độ? - ảnh 1 2 cầu thủ nào của ĐT Việt Nam khiến HLV Malaysia cảnh giác cao độ? - ảnh 12 cầu thủ nào của ĐT Việt Nam khiến HLV Malaysia cảnh giác cao độ? - ảnh 3

HLV Tan Cheng Hoe đánh giá rất cao Công Phượng và Quang Hải

Ông cho biết: "Đối đầu với ĐT Việt Nam luôn rất khó khăn. Họ có nhiều tiến bộ và thi đấu rất tốt trong thời gian gần đây, không chỉ ở AFF Cup mà cả Asian Cup.

Chúng tôi sẽ phải rất tập trung khi chơi với ĐT Việt Nam. Họ có những cầu thủ rất giỏi, đặc biệt là số 10 (Nguyễn Công Phượng) và số 19 (Nguyễn Quang Hải), một số hiện đang chơi bóng ở nước ngoài."

"Chúng tôi không coi đây là một trận đấu phục thù. Bạn biết đấy, đây là vòng loại World Cup nên các cầu thủ của hai đội sẽ có động lực lớn hơn. Tôi nghĩ đây là một trận đấu hấp dẫn và đội chơi hay hơn sẽ giành chiến thắng", ông chia sẻ thêm.

>> Xem thêm: 

Chelsea có thể gặp Liverpool ở vòng năm Cup FA

Vì sao Inter chưa công bố Eriksen

Onuoha: Guardiola sẽ ở lại Man City để hạ bệ Liverpool

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều