Loading...

18 năm khổ đau, ngọt bùi của vợ chồng Trương Vệ Kiện

Sáng 8/2, trong ngày sinh nhật mình, Trương Vệ Kiện đăng trên Weibo bức ảnh lãng mạn của vợ chồng anh và viết: "Cảm ơn Chúa năm qua đã ban cho con trí tuệ, sức khỏe và sự nhiệt thành... Trong năm mới, cầu xin Chúa cho con làm được tốt hơn. Cảm ơn Tây Tây dành cho anh bữa tối lãng mạn".

Trương Vệ Kiện - Trương Tây nảy sinh tình cảm năm 1999, khi hợp tác đóng phim. 18 năm qua, cả hai đồng cam cộng khổ để nuôi dưỡng tình yêu, gia đình.

18 năm khổ đau, ngọt bùi của vợ chồng Trương Vệ Kiện - ảnh 1

Trương Tây tặng chồng bữa tối lãng mạn nhân dịp sinh nhật. Nữ diễn viên năm nay 43 tuổi còn Vệ Kiện 52 tuổi.

Lúc mới quen Trương Tây, Trương Vệ Kiện rất nổi tiếng nhưng vì gánh nặng gia đình lại đầu tư thất bại nên anh không dành dụm được là bao. Trả lời phỏng vấn Sohu , Vệ Kiện nói Trương Tây không bận tâm vì anh nghèo, cô thẳng thắn và không màng hư danh. Những điểm đó làm anh rung động sâu sắc.

Tình cảm bền vững dù Vệ Kiện - Trương Tây thường xuyên xa nhau do công việc. Tuy vậy, nam diễn viên không tính đến chuyện kết hôn. Thuở nhỏ, Vệ Kiện lớn lên cùng đòn roi của bố, cha mẹ ly hôn để lại vết hằn trong lòng tài tử. Do vậy, anh rất thận trọng trong việc cưới xin, thậm chí có tâm lý dè chừng hôn nhân. Vì lẽ đó, anh đề nghị chia tay Trương Tây. Lúc đó, nữ diễn viên đang trong đoàn phim, cô ban ngày làm việc, ban đêm khóc một mình.

Trong khoảng thời gian chia tay Trương Tây, phim Tiểu Bảo và Khang Hy mà Trương Vệ Kiện đóng chính gây sốt, giúp anh nhận được tình cảm yêu mến của nhiều khán giả. Nam diễn viên muốn chia sẻ niềm vui nhưng nhận ra bên mình không có ai để trò chuyện, anh cảm thấy trống vắng. "Khi cơ hàn lận đận, không có người hâm mộ, Trương Tây ở bên động viên tôi. Đến khi đạt được danh lợi, fan ngày càng đông nhưng tôi chẳng có ai để chia ngọt sẻ bùi. Tôi quyết định nối lại tình cảm với cô ấy", anh kể.

Sau đó, hai người tan hợp một lần nữa. Đôi uyên ương đăng ký kết hôn vào năm 2007.

18 năm khổ đau, ngọt bùi của vợ chồng Trương Vệ Kiện - ảnh 2

Cặp sao tổ chức hôn lễ năm 2009, sau 10 năm yêu nhau. Theo QQ , trong đám cưới,Trương Tây thổ lộ lần đầu nhìn thấy Trương Vệ Kiện, cô đã thầm nhủ đây là người đàn ông của cuộc đời mình. Còn Vệ Kiện nói sau nhiều năm ở bên nhau, anh và Trương Tây đều học cách chấp nhận, dần dần, họ thích cả nhược điểm của đối phương.

Năm 2008, Trương Vệ Kiện - Trương Tây háo hức chờ đón con đầu lòng. Tuy nhiên khi mang thai tháng thứ tám, Trương Tây sảy thai. Nam diễn viên thổ lộ trên Mingpao trước tin dữ, vợ và mẹ vợ anh sụp đổ. Năm đó, gia đình anh trải qua Tết Âm lịch u ám, đau buồn. Lần thứ hai mang bầu (năm 2014), dù đã rất cẩn trọng, Trương Tây vẫn không giữ được con.

Cả hai lần, Trương Vệ Kiện đều nén đau khổ để lo cho vợ. "Cô ấy chịu nỗi đau lớn hơn tôi nhiều. Tôi bỏ hết công việc, không liên lạc với bạn bè để ở bên cô ấy", nam diễn viên từng chia sẻ trên Sohu .

Hai lần bất hạnh không khiến đôi vợ chồng mất đi niềm tin vào gia đình mà càng làm họ thêm trân trọng cuộc sống. Trước đây, Trương Vệ Kiện đặt công việc lên trên hết còn hiện tại, gia đình với anh là quan trọng nhất. Anh mãn nguyện với những gì mình có: "Thân an chẳng bằng tâm an, nhà rộng rãi không bằng tim rộng lượng. Tôi hạnh phúc không phải vì có nhiều thứ mà vì không đòi hỏi nhiều".

Như Anh

Lưu Gia Linh: 'Cảm giác ở bên Lương Triều Vỹ rất tuyệt vời' Những cặp sao Hoa ngữ nhận ra tình yêu đích thực sau nhiều thập kỷ

>> Xem thêm: 

Showbiz 30/6: Việt Anh gây bất ngờ với ngoại hình hiện tại

Showbiz 2/7: Xuất hiện tin đồn danh hài Thúy Nga qua đời tại Mỹ

Danh hài Thuý Nga bị kênh Youtube tung tin đồn qua đời ở Mỹ, để lại gia tài triệu đô

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều