Loading...

17h00 ngày 14/9: Quảng Nam FC vs SHB Đà Nẵng

Quảng Nam FC đang ở giai đoạn thăng hoa nhất của mùa giải với 6 trận liên tiếp bất bại, trong đó có 4 trận thắng đã giúp họ từ vị trí áp chót trên BXH tiến...

17h00 ngày 14/9: Quảng Nam FC vs SHB Đà Nẵng - ảnh 1
Dẫu như thế, trên lý thuyết Quảng Nam FC vẫn chưa chắc trụ hạng khi chỉ hơn đội đang xếp áp chót là Thanh Hóa 6 điểm, trong lúc mùa giải còn đến 4 vòng đấu. Tuy nhiên, đội bóng xứ Quảng đã gần như cập bến an toàn và mục tiêu của thầy trò HLV Vũ Hồng Việt là lọt vào Top 3 cuối mùa. Để làm được điều ấy, trước mắt Quảng Nam FC phải giành 3 điểm trong trận derby xứ Quảng Đà khi tiếp SHB Đà Nẵng.

Khi Quảng Nam FC cực kỳ hưng phấn và đặt ra mục tiêu cao, đương nhiên sẽ là thách thức lớn cho thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức trong chuyến làm khách này. SHB Đà Nẵng đang có 4 trận liên tiếp không thắng, đặc biệt trận thua HAGL trên sân Pleiku ở vòng 22 đã khiến họ rơi vào vòng nguy hiểm với vị trí thứ 9 và chỉ hơn Thanh Hóa đúng 2 điểm. Vì vậy, nếu không giành được điểm trong cuộc đối đầu Quảng Nam FC, e rằng SHB Đà Nẵng sẽ lâm nguy!

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Quảng Nam FC: Văn Cường, Lucas, Duy Khánh, Viết Tú, Thanh Trung, Huy Hùng, Anh Hùng, Quang Huy, Đình Thắng, Samson, Rodigo.
SHB.ĐN: Thanh Bình, Frizoni, Nhật Tân, Nirennold, A Mít, Minh Tâm, Văn Long, Tiến Dụng, Công Nhật, Đỗ Merlo, Gassissou.

DỰ ĐOÁN: 1-1
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều